Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Xây dựng môi trường thân thiện Đón Xuân 2015

Thứ tư - 11/02/2015 10:37
Không khí ngày Tết đang đến gần trên khắp mọi nẻo đường của quê hương. Những cành mai, cành đào và muôn ngàn sắc hoa cũng đang chớm nở đón xuân về. Hòa trong không khí toàn dân náo nức đón Xuân Ất Mùi 2015, Ban giám hiệu Trường Mầm non Thiên Lộc kết hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên chỉ đạo giáo viên, nhân viên tiếp tục xây dựng, trang trí môi trường trong và ngoài lớp thân thiện, gần gũi, mang không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đón chào năm mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện và hiệu quả hơn và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
Ngoài việc chăm sóc bồn hoa cây cảnh, tạo không gian xanh mát trong trường nhằm xây dựng trường, lớp đảm bảo xanh - sạch - đẹp, an toàn. Nhà trường đã tập trung huy động các nguồn lực nhằm xây dựng và hoàn thiện “Vườn cổ tích – Thế giới thần tiên của những tâm hồn trẻ mầm non.

 
Hình ảnh "Vườn Cổ tích" đang xây dựng và hoàn thiện

Những cành đào, cành mai, bánh chưng, bánh tét, những hình ảnh Lễ hội đón xuân mang đậm đà bản sắc văn hóa và truyền thống của người dân Việt Nam được truyền tải đến trẻ một cách tự nhiên, tích cực và mang lại hiệu quả rất cao.
  Một số hình ảnh xây dựng và trang trí môi trường:


Tập thể giáo viên trường mầm non Thiên Lộc luôn chủ động, tích cực xây dựng môi trường thân thiện, tận dụng tối đa và phát huy giá trị sử dụng mang lại từ môi trường trong và ngoài lớp, luôn năng động, sáng tạo trong việc lựa chọn các hình thức và phương pháp dạy học mới mẻ nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, thỏa mãn sự mong đợi của các bậc phụ huynh, tạo cho trẻ tâm thế thoải mái, yêu thích đến trường, yêu mến cô giáo, mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

 

 

Tác giả bài viết: Tôn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn