TRƯỜNG MN THIÊN LỘC THAM GIA HỘI THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN THỨ 8

Thứ hai - 02/11/2015 10:13
Thực hiện Công văn số 03/BTCHTCT ngày 23/3/2015 của UBND Huyện Can Lộc về việc tổ chức vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật lần thứ VIII. Thực hiện kế hoạch của Phòng GD& ĐT Can Lộc ngày  20/03/2015 Trường MN Thiên Lộc đã tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật cấp  trường. Tham dự hội thi có 7 đề tài Ứng dụng CNTT thuộc các lĩnh vực thiết kế bài giảng điện tử E-learni ng, giáo án điện tử Powerpoint. Hội đồng khoa học trường đã trao giải nhất cho cô Tôn Thị Tâm với đề tài: Bài giảng E- learning “Bé yêu biển đảo quê hương”, giải nhì cho cô Đặng Thị Cẩm Tú, giải 3 cho cô Võ Thị Hồng, Lương Thi Trang, 3 giáo viên Trần Thị Mai, Ngô Thị Thùy Linh đạt giải khuyến khích.
          Hội đồng khoa học trường đã chọn 2 sản phầm  đạt giải cao dự thi cấp huyện. Bài giảng E-learning “Bé yêu biển đảo quê hương” đã đạt giải nhất hội thi cấp huyện và tham dự hội thi cấp tỉnh.

Tối ngày 11/10/2015 tại khách sạn BMC Hà Tĩnh, số 6, Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh tổ chức lễ Tổng kết trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ VIII (2014-2015); Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ VI (2014-2015).

Kết quả  cô Tôn Thị Tâm với sản phẩm bài giảng E-learning “Bé yêu biển đảo quê hương”, đạt giải 3. Tại buổi lễ tổng kết hội thi  cấp tỉnh có đồng chí Nguyễn Quyết Tiến trưởng ban tổ chức hội thi, Đ/c Võ Đức Đại trưởng phòng GD&ĐT,  Đ/c Nguyễn Thị Hoa Thắm và cô Tôn Thị Tâm.