Công đoàn Trường MN Thiên Lộc tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thể dục nhịp điệu

Thứ hai - 25/11/2019 22:01
công đoàn Trường MN Thiên Lộc tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thể dục nhịp điệu

Lễ ra mắt câu lạc bộ thể dục nhịp điệu Trường MN Thiên Lộc
        Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019, sáng ngày 20/11/2019, Công đoàn trường MN Thiên Lộc đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ thể dục nhịp điệu. Đồng chí Phan Anh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Can Lộc và đồng chí Nguyễn Trọng Hải - Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện đã tới dự.

Toàn cảnh lễ ra mắt câu lạc bộ
        Câu lạc bộ thể dục nhịp điệu gồm 40 thành viên, hoạt động theo phương thức tự nguyện, là nơi tập hợp những người yêu thích tập luyện môn thể dục nhịp điệu nhằm rèn luyện và nâng cao sức khỏe, góp phần cải thiện đời sống văn hóa tinh thần của các hội viên. Đồng thời, trên cơ sở đó tích cực tham gia các nội dung giao lưu, tập luyện thể dục nhịp điệu cho các hội viên và tham gia các chương trình, hội diễn văn nghệ tại trường, địa phương,...

Đồng chí Trần Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn Trường MN Thiên Lộc đọc quyết định thành lập câu lạc bộ

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Thắm- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu ý kiến chỉ đạo tạo buổi lễ

Đồng chí Phan Anh - Phó Chủ tịch LĐLĐ
huyện Can Lộc phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phan Anh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Can Lộc và
đồng chí Nguyễn Trọng Hải - Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện
tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ
    Câu lạc bộ đã bầu Ban chủ nhiệm và thống nhất thông qua điều lệ, quy chế hoạt động của câu lạc bộ với những quy định cụ thể về chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn, nguyên tắc hoạt động và điều lệ của hội cũng như của các hội viên. Câu lạc bộ sẽ tổ chức hoạt động thường xuyên vào 17h00 chiều ngày thứ 2,4,6 hàng tuần với mục đích tập hợp, hướng dẫn và tập luyện thể dục nhịp điệu nhằm góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại của Trường MN Thiên Lộc nói riêng và huyện Can Lộc nói chung phát triển nhanh, mạnh hơn nữa trong thời gian tới.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh các tiết mục ra mắt tại buổi lễ

Các thành viên câu lạc bộ chụp hình lưu niệm

Câu lạc bộ tổ chức một số trò chơi
            Không khí ra mắt buổi lễ nhiều niềm vui, phấn khởi, hứa hẹn sẽ hoạt động thật tốt trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Tôn Thị Tâm