Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Thiên Lộc vui hội Trăng Rằm

Thứ năm - 05/10/2017 14:49
Trường MN Thiên Lộc vui hội Trăng Rằm
          Trung Thu lại về. Đèn ông sao, đèn lồng, những món đồ chơi vô cùng ngộ nghĩnh cùng những khúc nhạc Trung Thu “thùng thình..”, “Tùng dinh”…lại vang lên khắp những nẻo đường của quê hương.
           Hòa trong không khí vui tươi, náo nức của những ngày vui Tết Trung Thu, trường mầm non Thiên Lộc đã tạo điều kiện cho các cháu đón Tết Trung Thu đầy niềm vui và hạnh phúc.
          Để trẻ nào cũng được hỗ trợ để tham gia, trẻ nào cũng được hoạt động cá nhân, hoạt động vui chơi tập thể, văn nghệ, Tết Trung Thu năm nay nhà trường chú trọng tổ chức ở mỗi lớp học. Mỗi lớp mang một màu sắc Trung Thu vui tươi với sự phối hợp của phụ huynh và các cô giáo, các cháu trường mầm non Thiên Lộc đã có một chương trình Trung Thu tuyệt vời, đầy ý nghĩa.
          Trẻ được giao lưu, vui đùa, múa hát, tham gia các tiết mục văn nghệ cá nhân, nhóm, tập thể, chơi các trò chơi, được giao lưu, gặp gỡ với chị Hằng Nga, chú Cuội, được tự do chơi với các đồ chơi Trung Thu, rước đèn, xem múa lân, phá cỗ và ăn tiệc Trung Thu. Một Tết Trung Thu thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui đã hiện lên rõ rệt trên những khuôn mặt bé nhỏ, xinh xắn, đáng  yêu.

Trẻ được giao lưu với chị Hằng Nga.

Giao lưu văn nghệ với chú Cuội và chị Hằng Nga

Các bé tham gia văn nghệ tại lớp
          Với sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của nhà trường, với bàn tay khéo léo của các cô giáo cùng sự quan tâm, chia sẻ của các bậc phụ huynh, Trung Thu năm nay được chuẩn bị công phu, các lớp đều trang trí, chuẩn bị cho một Trung Thu đầy ắp niềm vui dành cho trẻ.
          Giờ đây, cảm giác lạ lẫm, những tiếng khóc của những ngày đầu đến trường của các cháu lớp nhà trẻ và lớp mẫu giáo bé đã hoàn toàn quên lãng. Trẻ đón Trung Thu trong vòng tay yêu thương của cô giáo, trong niềm vui với bạn bè, hình ảnh trường mầm non trở nên gần gũi và thân thiện như gia đình của trẻ, khiến trẻ thêm yêu trường mầm non và càng thêm thích thú khi đến trường.

Nhóm trẻ 13-24 tháng hào hứng đón Trung Thu

Tiệc vui Trung Thu của các bé lớp mẫu giáo 4TC
Qua lễ hội Trung Thu, không chỉ giúp trẻ lĩnh hội được các kiến thức về văn hóa truyền thống, bảo vệ, phát huy và gìn giữ những nét văn hóa tốt đẹp của quê hương mà còn có vai trò giáo dục rất lớn đối với trẻ.

Ban giám hiệu nhà trường và đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và cháu khuyết tật hòa nhập.
“Trung Thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng”
          Đây chính là dịp để giáo dục trẻ chăm ngoan, vâng lời, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, để cứ mỗi dịp Trung Thu lại được tặng quà, được vui chơi, rước đèn, phá cỗ như lời dạy của Bác.
          Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường MN Thiên Lộc sẽ luôn nỗ lực,phấn đấu hơn nữa để luôn nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Tiếp tục lồng ghép các chương trình, lễ hội, đổi mới hình thức tổ chức nhằm giúp trẻ phát triển tốt nhất và toàn diện nhất.
Mốt số hình ảnh mâm ngũ quả của các lớp:

Cỗ trung thu của nhà trường.

Cỗ trung thu lớp 5 tuổi C.

Cỗ trung thu  lớp 3 tuổi B.

Cỗ trung thu lớp 4 tuổi A.

Cỗ trung thu lớp 5 tuổi A.

Cỗ trung thu lớp 5 tuổi B.Tác giả bài viết: Tôn Thị Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn