Trường MN Thiên Lộc tổ chức tổng kết đoàn thực tập sư phạm khóa XX số 13 tại trường

Thứ năm - 28/04/2016 07:52

Thực hiện nội dung, kế hoạch thực tập sư phạm hệ THSP Mầm non, đoàn thực tập sư phạm số 13/K 20-MN về thực tập tại trường MN xã Thiên Lộc -huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh. Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2016 chiều ngày 22 tháng 4 năm 2016 trường MN Thiên Lộc tổ chức tổng kết đoàn thực tập sư phạm.

Về tham dự lễ tổng kết có cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương giảng viên khoa tâm lý mầm non, Đ/C Đặng Phúc Vượng bí thư Đảng ủy xã Thiên Lộc, Đ/c Võ Nhân Nông PBT đảng ủy- Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể các đồng chí CBGV, NV và 18 em giáo sinh thực tập đoàn số 13 khóa 20 trường ĐH Hà tỉnh.

Tại buổi tổng kết thay mặt các Đ/c chí trong ban chỉ đạo TTSP Đ/c Nguyễn Thị Hoa Thắm BT chi bộ- Hiệu  trưởng đã đánh giá những kết quả mà các em đạt được qua 2 tháng thức tế.

Qua hai tháng học tập tại trường các em giáo sinh đã chấp hành nghiêm túc, ý thức tổ chức kỷ luật, kết quả thực tập giảng dạy tốt, nắm vững phương phương pháp, tác phong lên lớp nhẹ nhàng, mạnh dạn, nhiều giáo sinh đã  ứng dụng CNTT, thiết kế bài giảng điện tử dạy trẻ có hiệu quả.
Làm tốt công tác phối hợp giữa nhà trường với phụ huynh và các giáo viên đứng lớp để thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
Qua thời gian 8 tuần trường MN Thiên Lộc được đón đoàn giáo sinh  thực tập. Toàn đoàn gồm 18 giáo sinh. Đến nay đoàn đã hoàn thành các nội dung theo yêu cầu của BCĐ Sở, trường Đại học đề ra. Chính vì vậy BCĐ mong muốn sau đợt thực tập này mỗi một giáo sinh khi về trường sẽ rèn luyện thêm phần kiến thức để thi tốt nghiệp đạt kết quả cao, khi ra trường các em sẽ về làm việc tại các đơn vị cơ sở, sớm trở thành cô giáo dạy giỏi  và tương lai sẽ sớm trở thành những nhà quản lý giỏi của bậc học mầm non.

Từ khóa: thực tập, sư phạm