Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường MN Thiên Lộc tổ chức thành công Hội thi “ Hội khỏe măng non” cấp trường năm học 2017- 2018.

Thứ sáu - 04/05/2018 15:24
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và kế hoạch tháng 5 năm 2018, sáng ngày 04 tháng 5 năm 2018,  trường MN Thiên Lộc tổ chức thành công Hội thi: “Hội khỏe măng non” cấp trường lần thứ nhất, năm học 2017- 2018
Với sự nổ lực của cán bộ quản lý, giáo viên, sự quan tâm, đầu tư trang phục, phụ kiện múa, tham gia hội thi cùng các cháu của các bậc cha mẹ học sinh cùng các phần biểu diễn rất ấn tượng đến từ các cháu nên hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Mỗi đội tuyển tham gia từ 10 đến 12 cháu cháu ở độ tuổi  từ 3 đến 5 tuổi.
Các cháu tham gia hội thi phải trải qua 3 vòng thi:
+ Thể lực: Các cháu phải đủ cân nặng, chiều cao so với độ tuổi.
+ Màn đồng diễn của đội.
+ Giao lưu trò chơi vận động.
Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh, mạnh, khỏe. Các phần thi được sự đánh giá rất cao của các bậc cha mẹ học sinh và ban giám hiệu nhà trường..
Chương trình hội thi đã khép lại với không khí vui tươi và trong niềm vui phấn khởi, tự hào của cô và các cháu trường MN Thiên Lộc.
Hội thi “Hội khỏe măng non” đã góp phần nâng cao phong trào xã hội hóa giáo dục của nhà trường, tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẫm mỹ, phát huy tối đa  những tài năng, năng khiếu và thế mạnh của trẻ.

Một số hình ảnh của hội thi “ Hội khỏe măng non năm  học 2017- 2018”

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám khảo.

Các cháu lớp 5 tuổi C với tiết mục đồng diễn “Việt Nam ơi”

Màn đồng diễn  của đội 4 tuổi A Chích bông với tiết mục “ Bé khỏe, bé ngoan”

Màn đồng diễn của đội Sơn ca 5 tuổi B với tiết mục “ Đảo xa”.

Màn đồng diễn của đội Ếch con 4 tuổi C với tiết mục “ Chú ếch con”

Tác giả bài viết: Võ Thị Kim Liệu