Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Thiên Lộc tổ chức thành công Hội thi " Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ" năm học 2016 - 2017.

Thứ sáu - 24/03/2017 16:23
Trường MN Thiên Lộc tổ chức thành công Hội thi " Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ" năm học 2016 - 2017.

Trường MN Thiên Lộc tổ chức thành công Hội thi " Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ" năm học 2016 - 2017.

          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017, Kế hoạch số 110/KH – MN ngày 30/08/2016 của trường MN Thiên Lộc. Được sự chỉ đạo của Phòng GD &ĐT sáng ngày 24/03/2017 Trường MN Thiên Lộc tổ chức hội thi “ Bé khỏe ngoan – Cô tài năng – Phụ huynh quan tâm, chia sẻ”.Hội thi đã vinh dự được đón tiếp các Đồng chí Hoàng Thị Phúc - Phó phòng MN Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thị Huyền- CVMN sở GD&ĐT Hà Tĩnh;  đ/c Hoàng Thị Thu Hà-  chuyên viên mầm non Phòng GD&ĐT Can Lộc, đồng chí Đặng Phúc Vượng – Bí thư đảng ủy xã Thiên Lộc, các đồng chí đại diện các ban nghành cấp xã, đại diện thường trực hội phụ huynh, các đồng chí CBQL các trường trong cụm và toàn thể các bậc phụ huynh cùng các cháu trong toàn trường.
          Đến với Hội thi có 4 đội, tham gia 4 phần thi: Màn chào hỏi, kiến thức, tài năng và chung sức. Nội dung thi phong phú, đa đạng, các đội đưa đến hội thi những làn điệu dân ca, những tài năng đáng yêu của bé, những kiến thức cơ bản ở tất cả các lĩnh vực phát triển phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi MN, những bài tuyên truyền có nội dung phong phú có sức lan tỏa trong cộng đồng về tầm quan trọng của GDMN.
Thông qua hội thi nhằm đánh giá chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường; giúp các bé có cơ hội được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm kỹ năng xã hội và thẩm mỹ;  giúp cho giáo viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, sự phối hợp với gia đình để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Đặc biệt thông qua hội thi góp phần tuyên truyền có hiệu quả đến các bậc phụ huynh về kiến thức nuôi dạy con theo khoa học, tạo sự quan tâm, đồng thuận, chia sẽ của phụ huynh đối với nhà trường.
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Thỏ Con, giải Nhì cho đội Vành Khuyên, giải ba cho 2 đội Sơn ca và đội Lá Xanh .
Hội thi với tinh thần hào hứng, sôi nổi, được dàn dựng công phu, biểu diễn ấn tượng; huy động được sự tham gia của cô giáo, các cháu, các bậc phụ huynh và toàn xã hội.
Hội thi đã huy động được sự quan tâm xã hội hóa  của quý bậc phụ huynh, các nhà cung cấp thực phẩm, các mạnh thường quân với tổng số tiền ủng hộ là 12.750.000 đồng.
Hội thi đã kết thúc trong không khí vui vẽ, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, tạo sức lan tỏa đến các bậc phụ huynh trường mầm ./.
Một số hình ảnh của hội thi:
 Đại biểu và ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm.
Màn chào hỏi của đội Thỏ Con.

Màn chào hỏi của đội Vành Khuyên.

Phần thi kiến thức của các đội.

Phần thi tài năng của đội Sơn Ca.

Màn trình diễn thời trang của đội Lá Xanh.

Kết quả phần thi chung sức.

Lãnh đạo Sở tặng quà cho đội được giải nhất.

Lãnh đạo Phòng trao quà cho đội đạt giải nhì.

 

Tác giả bài viết: Võ Thị Kim Liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn