Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Thiên Lộc tổ chức cho trẻ khối Mẩu giáo 5 tuổi tham quan trường Tiểu học Võ Liêm Sơn.

Thứ năm - 17/05/2018 08:42
Thực hiện công tác chuẩn bị tâm thế cho trẻ mẫu giáo 5- 6 tuổi vào lớp 1 là một công việc rất cần thiết. Ngoài việc chuẩn bị về thể lực, trí lực, ngôn ngữ thì việc chuẩn bị hành trang về mặt tâm lý được xem là bước cần thiết nhất  cho trẻ MG 5- 6 tuổi . Sáng ngày 14/5/2018, BGH trường Mầm non Thiên Lộc đã phối hợp với BGH trường tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức cho các cháu  lớp MG 5 - 6 tuổi đi tham quan trường tiểu học Võ Liêm Sơn.
Qua buổi tham quan trẻ được cô Nguyễn Thị Xuân Phượng  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường tiểu học Võ Liêm Sơn  giới thiệu, trò chuyện, căn dặn, gặp mặt tại văn phòng nhà trường.
Cô Võ Thị Mai tổng phụ trách đội đã dẫn các cô giáo và các cháu về các lớp học mà các con sẽ được học đầu tiên đó là lớp 1, trẻ được trải nghiệm ngồi vào bàn học của lớp 1, được trải  nghiệm về các đồ dùng, thiết bị của lớp 1, các phòng chức năng, phòng nghệ thuật, phòng giáo dục thể chất, thư viện xanh, nhà ăn bán trú, khu vệ sinh.
Điều đặc biệt là trẻ được nghe tiếng trống trường ở trường tiểu học, được giao lưu nói chuyện, hát, múa, chơi các trò chơi với các anh chị tiểu học làm cho trẻ không còn bở ngỡ, xa lạ trước các anh chị và môi trường mới ở trường tiểu học.
  Chuyến tham  quan đã khép lại nhưng để lại trong các cháu nhiều ấn tượng đẹp, khó quên. Tạo cho trẻ có một tâm thế rất vui vẻ, háo hức và phấn khởi đó là được vào lớp 1ở trường tiểu học sau kỳ nghỉ hè.
 
Một số hình ảnh trong đợt tham quan trường tiểu học.

Xếp hàng vào tham quan trường Tiểu học Võ Liêm SơnCác cháu MG 5 tuổi  tặng hoa cho cô giáo Nguyễn Thị Xuân Phượng -  Hiệu trưởng  trường TH Võ Liêm Sơn.

Tham quan lớp học, giao lưu cùng anh chị lớp 1
Các cháu tìm hiểu các đồ dùng học tập và các góc hoạt động của các anh chị lớp 1.

Tham quan phòng âm nhạc.

                                                                   Tham quan phòng thư viện

Tham quan thư viện xanh ngoài trời

Tác giả bài viết: Tôn Thị Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn