Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Thiên Lộc tổ chức "VuiTết trung thu" cho các cháu

Thứ bảy - 26/09/2015 22:54
Trường MN Thiên Lộc tổ chức "VuiTết trung thu" cho các cháu

Trường MN Thiên Lộc tổ chức "VuiTết trung thu" cho các cháu

Hoà chung với thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón tết trung thu, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015, Trường Mầm non Thiên Lộc tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các cháu tại Trường Mầm non Thiên Lộc.

 Tham gia với buổi lễ có đầy đủ thầy cô giáo của Nhà trường, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và các con học sinh thân yêu.

 Tại buổi lễ Cô và Cháu của Trường trong các bộ trang phục lễ hội, rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu cùng múa hát với “Chị Hằng Nga”, đùa vui với “Chú Cuội”,. Nét mặt vui tươi, hồn nhiên và niềm vui của các cháu được nhân lên gấp bội khi được phá cỗ cùng Chị Hằng, Chú Cuội.
 

Đặc biệt tại buổi lễ cô và cháu trường MN Thiên Lộc vinh dự được bác Đặng Phúc Vượng - Bí thư đảng ủy đại diện cho lãnh đạo chính quyền địa phương lên tặng quà cho các cháu.
 “Vui tết Trung thu” thực sự là một dấu ấn đậm nét cho các em nhỏ. Sau buổi lễ khai giảng đầu tiên của năm học mới tại ngôi trường mới khang trang và thân thiện, đây là lần thứ 2 trong năm học này các em nhỏ Trường Mầm non Thiên Lộc lại được sống trong không khí hân hoan của ngày hội. Lễ hội trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, Trường Mầm non Thiên Lộc càng vững tin bước vào năm học mới với kết quả tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Trần Thị Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn