Trường MN Thiên Lộc tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu

Thứ năm - 24/10/2019 13:27
Trường MN Thiên Lộc tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu
BÉ VUI PHÁ CỖ TRUNG THU
Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2019, trường mầm non Thiên Lộc tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các cháu.
Cùng tham gia với các cháu có bác Võ Nhân Nông (PCT Hội đồng ND xã), bác Võ Thị Hảo (PBT Đảng ủy) đại diện cho lãnh đạo địa phương, ban Thường trực Hội Cha Mẹ học sinh cùng tất cả CBGV,NV trong trường. Cũng như tết Trung thu năm trước, Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cháu trưng bày rất đẹp mắt, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết Trung thu”.
Chương trình được tổ chức với các tiết mục văn nghệ vui nhộn tạo không khí náo nức cả sân trường. Cô Lương Thị Trang trong vai chú Cuội, cô Tôn Thị Tâm trong vai chị Hằng Nga. Trong không gian tươi vui của ngày hội, gần 500 các bé của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ thật ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bạn.
Sau phần văn nghệ là những món quà của đại diện lãnh đạo địa phương và Hội Cha Mẹ học sinh đã góp phần đong đầy niềm vui cho các cháu.
Một số hình ảnh:

Chị Hằng Nga và chú Cuội giao lưu cùng các bé

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình "Bé vui Tết Trung Thu 2019"

Các cháu vui phá cỗ Trung Thu cùng chị Hằng Nga và chú Cuội

Lãnh đạo địa phương tặng quà Trung Thu cho các cháu

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Chương trình "Bé vui Tết Trung Thu 2019"

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lục