Trường MN Thiên Lộc tổ chức “Ngày hội thể thao và triển lãm tranh lần thứ nhất năm học 2015 – 2016”

Thứ ba - 10/05/2016 15:48
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Can Lộc và kế hoạch tháng 5 năm 2016 của trường MN Thiên Lộc. Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2016 trường MN Thiên Lộc long trọng tổ chức “Ngày hội thể thao và triển lãm tranh lần thứ nhất”. Về dự hội thi có các bác trong BCH hội cha mẹ học sinh và quý bậc phụ huynh, đại diện cho 429 học sinh cùng về tham dự.
Hội thi gồm các phần: “Màn đồng diễn”, “Các trò chơi vận động” và “Triển lãm tranh” của bé.

Ngày hội thể thao cấp trường và triển lãm tranh của bé đã tạo ra một sân chơi bổ ích, góp phần phát triển các kỹ năng vận động, rèn tính khéo léo, phát triển tố chất, nhanh bền và điều đặc biệt thong qua hội thi triển lãm tranh lần thứ nhất góp phần giáo dục thẩm mỹ cho trẻ.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI THỂ THAO VÀ TRIỂN LÃM TRANH LẦN THỨ NHẤT

Màn đồng diễn thể dục

Bài tập Bò chui qua cổng, đi trên ghế thể dục đầu đội túi cát đội 3 lớp 4 tuổi B và 4 tuổi A

Bài tập Ném bóng vào rổ do hai đội lớp 3 tuổi D và 3 tuổi E

Trò chơi vận động do 2 đội lớp 5 tuổi A và lớp 5 tuổi B

Bài tập Bật liên tục qua 5 - 6 vòng do lớp MG 4 tuổi

Triển lãm tranh của béThông qua ngày hội, Ban tổ chức đã chọn được  một số bức tranh xuất sắc nhất của các cháu Đặng Việt Hà – Lớp MG 5 tuổi B vẽ về một số hiện tượng tự nhiên, cháu Võ Thị Thảo Nương – Lớp Mg 5 tuổi A xé dán thuyền trên biển và nhiều bức tranh khác đủ các thể loại vẽ, xé án, tô màu, cắt dán… Ngày hội thể dục thể thao và triển lãm tranh cấp trường đã khép lại nhưng để lại trong lòng khán giả, các bậc phụ huynh và các cháu những ấn tượng đẹp./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Kim Liệu