Thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Thứ bảy - 23/11/2019 22:20
Thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Tập thể cán bộ, giáo viên trường MN Thiên Lộc không ngừng thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Nhiều tiết dạy sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng lấy trẻ làm trung tâm đạt kết quả rất cao.
       Để làm tốt hơn nữa công tác giảng dạy, Nhà trường đã tổ chức các tiết thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi thao giảng có hiệu trưởng, hiệu phó, các tổ trưởng chuyên môn và các giáo viên trong trường.
Các tiết dạy đã phát huy được tính tích cực, sáng tạo của cô và trẻ. Qua các tiết thao giảng,  cán bộ quản lý, giáo viên đã có cơ hội được thảo luận, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng chuyên môn và làm cho không khí ngày Hiến chương nhà giáo thêm phần ý nghĩa.
Một số hình ảnh của các tiết thao giảng:

Tiết dạy "Bé khám phá vườn rau" của lớp 4TB do cô Võ Thị Chuyên tổ chức

Tiết dạy "Làm thiệp từ màu nước" Chúc mừng cô nhân ngày 20/11
của lớp 4TD do cô Võ Thị Tuyết A tổ chức

Tiết dạy "Sơn đồ chơi, trang trí ngoài trời" của lớp 5TB do cô Lương Thị Trang tổ chức

Tiết "trải nghiệm ở khu vui chơi cát nước" của lớp 5TC do cô Võ Thị Hồng tổ chức

Hoạt động "Phân biệt màu" của Nhóm trẻ 24-36 tháng do cô Võ Thị Tuyết B tổ chức.

Tiết "làm gáo múc nước bằng vỏ chanh" của lớp 3TA do cô Võ Thị Hoài Phương tổ chức.

Tác giả bài viết: Tôn Thị Tâm