Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI " BÉ TÀI NĂNG VUI KHỎE, CÔ NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO, PHỤ HUYNH QUAN TÂM CHIA SẺ"

Thứ ba - 15/03/2016 21:47
Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 của phòng GD&ĐT huyện Can Lộc; lập thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 08/03. Sáng ngày 04 tháng 03 năm 2016, trường MN Thiên Lộc tổ chức ngày hội cấp trường với hội thi: “Cô duyên dáng mẫu mực, bé tài năng vui khỏe, phụ huynh quan tâm chia sẻ”.
Về tham dự và chỉ đạo hội thi có thầy giáo Phạm Quốc Đạt - Phó trưởng phòng GD&ĐT và cô giáo Hoàng Thị Thu Hà - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Can Lộc. Đồng chí Đặng Phúc Vượng - BT Đảng ủy xã Thiên Lộc, đồng chí Võ Nhân Nông- CT UBND xã Thien Lộc cùng các đồng chí đại diện các đoàn thể trong địa phương, BCH hội phụ huynh.
Đại biểu tham dự hội thi
Hội thi đã mang đến cho khán giả thấy được tài năng và sự độc đáo của các cô giáo, phụ huynh và các cháu qua các hình thức thể hiện khác nhau: hát, múa dân ca, đóng kich.
 

Màn chào hỏi cúa đội Sao Mai

Màn chào hỏi của đội Họa Mi

Kịch thằng bờm của đội Sao Mai
   Ở hội thi lần này nhằm rèn luyện cho trẻ các kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn, tự tin, đặc biệt là thể hiện được năng khiếu của mình. Bên cạnh đó, hội thi còn giúp cho các bậc phụ huynh và các cô giáo xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn để cùng nhau phối hợp trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đồng thời, thông qua hội thi giúp cho các bậc phụ huynh, các tổ chức trong xã hội thêm hiểu hơn về giáo dục mầm non. 
 
      Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã lựa chọn đội Họa My  đạt giải Nhất. Đội Sao Mai đạt giải Nhì; Đội Sơn Ca đạt giải Ba.
 
      Sau một buổi sáng tham gia các phần thi sôi nổi, bổ ích, hội thi đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhà trường cảm ơn sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Hy vọng trong năm học này, công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình càng thêm bền chặt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn