TRƯỜNG MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ tư - 31/08/2016 10:24
Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã Thiên Lộc chiều Ngày 25 tháng 8 năm 2016 Chi bộ trường MN Thiên Lộc đã tổ chức hội nghị chi bộ năm học 2016- 2017.
Về tham dự  và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí: Võ Thị Hảo – PBT Đảng ủy, Đ/c Đặng Thị Thuyết - P. Hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
 Đ/c: Nguyễn Thị Hoa Thắm - BT Chi bộ đọc báo cáo tổng kết nhiệm vụ chính trị năm học 2015 - 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị 2016 - 2017
Sau khi nghe Báo cáo do đồng chí bí thư trình bày các đồng chí có mặt trong hội nghị đã thống nhất cao và đã thảo luận rất sôi nổi, hội nghị đã có 6 ý kiến của các Đ/c có Đảng viên tham gia đóng góp và nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu, giải pháp , công tác phát triển đảng trong năm học 2016- 2017.

Đ/c: Võ Thị Hảo - PBT Thường trực Đảng ủy phát biểu tại hội nghị
         Về tham dự hội nghị đồng Võ Thị Hảo - Phó bí thư Đảng ủy đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả  mà tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, động viên, khích lệ, chỉ đạo chi bộ phải tiếp tục xây dựng mối đoàn kết, tạo sự thống nhất cao trong đảng, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, nói đi đôi với làm của mỗi Đ/c đảng viên để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra, phấn đấu đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc tiêu biểu.
 Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiên túc.Hội nghị chi bộ trường MN Thiên Lộc đã thành công tốt đẹp. 100% các đ/c đảng viên có mặt tham dự Hội nghị đã  biểu quyết thống nhất về các chỉ tiêu, giải pháp  và các nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong năm học 2016 - 2017.