Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015-2016

Chủ nhật - 06/09/2015 22:32
TRƯỜNG MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015-2016

TRƯỜNG MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện công văn của Phòng GD&ĐT V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm học 2015-2016 Sáng ngày 25/8/2015 trường MN Thiên Lộc đã tổ chức Hội nghị CC - VC năm học 2015-2016, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học đến. Hội nghi diễn ra tại Hội trường của trường MN Thiên Lộc.
Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2015 tại Trường Mầm non Thiên Lộc đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015-2016 trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc. Hội nghị đã diễn ra với sự hiện diện và tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên - công nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của thầy Phạm Quốc Đạt Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy Phan Văn Tuệ - Kế toán Phòng GD&ĐT cùng các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương.

Cô Trần Thị Mai - Giáo viên chủ nhiệm lớp 5 tuổi B thông qua chương trình của Hội nghị. Giới thiệu các đồng chí trong đoàn chủ tịch và thư ký hội nghị thông qua hội nghị mà nhà trường đã giới thiệu trong Hội nghị trù bị.
Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Hoa Thắm hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Thắm Hiệu trưởng nhà trường báo cáo…

Hội nghị đã được nghe Đ/C Trần Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tình hình hoạt động của công đoàn trong năm học qua và phương hướng hoạt động năm học này. Đ/c Lương Thị Trang – Trưởng ban thanh tra nhân dân trường học báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm qua và phương hướng hoạt động năm học đến.
Tại Hội nghị còn được nghe nhiều ý kiến thảo luận của các đồng chí CBGV, NV trong toàn trường:

Đặc biệt Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện Lãnh đạo Phòng giáo dục và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương nhằm xây dựng cho bản dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 -2016.

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí: Nguyễn Thị Hoa Thắm tiếp thu ý kiến đóng góp, tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch những ý kiến phát biểu của các thành viên trong nhà trường.
 
 
Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng cao. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.
 
Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 đã khép lại, trang sách của  năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên Trường Mầm non Thiên Lộc càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn