Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC TẶNG QUÀ "TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO" NĂM 2016

Thứ ba - 16/02/2016 08:19
Thực hiện Công văn số 01/PGD&ĐT ngày 04/01/2016 của Phòng GD&ĐT Can Lộc Về việc triển khai thực hiện “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2016;
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học.
Sáng ngày 03/02/2016 Trường MN Thiên Lộc tổ chức tặng quà cho các giáo viên và học sinh nghèo, có hoàn cảnh khăn trong dịp tết Nguyên đán.

Tại buổi lễ Đại diện Công ty CaliSpa Forway Indian Hoa Kỳ do vợ chồng anh Võ Minh Yên và chị Nguyễn Thị Trâm trao tặng 2 suất quà cho 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Và BGH nhà trường đã trao 35 suất quà cho 2 giáo viên và 33 em học sinh. Mặc dầu món quà tuy không lớn nhưng đã phần nào đã động viên các giáo viên và học sinh mỗi khi tết đến, xuân về.

 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Huy Xuân đã thay mặt Hội khuyến học xã chân thành cảm ơn tấm lòng vàng mà toàn thể CBGV, NV toàn trường và Công ty CaliSpa Forway Hoa Kỳ đã cùng góp sức với Đảng và chính quyền chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đồng thời động viên các cháu học sinh vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà các cô và Công ty đã gửi gắm đến các em.

      Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của CBGV, NV toàn trường và công ty, đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên. Mong rằng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng với nhà trường và chính quyền chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và xã nhà nói riêng.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn