Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MN THIÊN LỘC CÙNG HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Thứ bảy - 26/09/2015 21:57
TRƯỜNG MN THIÊN LỘC CÙNG HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

TRƯỜNG MN THIÊN LỘC CÙNG HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Hòa chung niềm vui với tất cả học sinh trong cả nước, náo nức đón chào năm học mới.Sáng ngày (05/9), Trường Mần non Thiên Lộc đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016. Về dự cùng cô và trò Trường Mầm non Thiên Lộc có các đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể xã Thiên Lộc; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường.

 Trong những năm qua, Trường Mầm non Thiên Lộc đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích cao trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường được công nhận đạt Trường chuẩn Quốc gia mức độ I từ năm 2004. Năm học 2015-2016, Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục để ngày càng phát triển hơn, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, phấn đấu đạt tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.

Trong ngày “lễ khai giảng”, trường mầm non Thiên Lộc đã “lấy trẻ làm trung tâm” để tổ chức ngày hội đến trường của bé thật sự phù hợp với tuổi của các bé. Thời gian của buổi “lễ  khai giảng” tương đương với một hoạt động học của trẻ để giúp trẻ ngồi dự lễ hội một cách thoải mái, không làm trẻ bị mệt nhưng nội dung của buổi lễ lại  gây cho trẻ được sự thích thú, vui vè của ngày hội. 


Buổi Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 khép lại trong niềm vui hân hoan của các cháu, quý phụ huynh và quý vị khách quý. Năm học mới đã bắt đầu, Trường MN Thiên Lộc sẽ cố gắng hết mình trong công tác chăm sóc giáo dục để giúp trẻ có điều kiện phát triển toàn diện, nhằm đáp lại sự mong muốn của các cấp lãnh đạo, quý phụ huynh và góp phần vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo những thế hệ tương lai cho đất nước.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thiên lộc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn