Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MẦM NON THIÊN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIẾN TIẾN GIAI ĐOẠN 2010- 2015.

Thứ năm - 26/02/2015 09:36
TRƯỜNG MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2010-2015

TRƯỜNG MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2010-2015

Thực hiện công văn số 10/PGDĐT ngày 07 tháng 01 năm 2015 của phòng GD&ĐT Can Lộc về việc “Hướng dẫn tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến cấp cơ sở”. Chiều ngày 13 tháng 02 năm 2015, trường MN Thiên Lộc đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015.
Mở đầu chương trình hội nghị là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và cháu trường MN Thiên Lộc biểu diễn
 Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thị Thúy- chuyên viên Phòng GD&ĐT Can Lộc phụ trách cấp học mầm non và cô Võ Thị Thái- Nguyên hiệu trưởng trường MN Thiên Lộc cùng với 41 cán bộ giáo viên, nhân viên trường MN Thiên Lộc tham dự. Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hoa Thắm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo đánh giá kết quả công tác thi đua điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn tiếp theo (2015-2020);

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Thắm đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến
 Hội nghị được nghe 4 ý kiến tham luận đại diện cho 41 cán bộ giáo viên là những gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước.

Đ/c Trần Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn phát biểu ý kiến tham luận về hoạt động phong trào của công đoàn

Đ/c Lương Thị Tân - Đại diện GVCN các nhóm lớp phát biểu ý kiến về công tác chủ nhiệm lớp

 Đ/c Võ Thị Huệ phát biểu ý kiến về phong trào GV giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp

Đ/c Trần Thị Hằng - Bí thư chi đoàn phát biểu ý kiến về hoạt động của đoàn thanh niên và công tác phát triển Đảng

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “ hai tốt” trong nhà trường đã được phát hiện rộng rãi và ngày càng đi vào chiều sâu, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và phù hợp với thực tiễn. Qua đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Thông qua các cuộc vận động lớn như: “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,“Hai không”, “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”,“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đã góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Đội ngũ giáo viên luôn quan tâm trau dồi phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, đồng thời khắc phục mọi khó khăn phấn đấu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm. Trong giai đoạn 2010- 2015 tập thể nhà trường đã nêu gương những điển hình tiên tiến như cô: Nguyễn Thị Hoa Thắm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường là một cán bộ quản lý giỏi đi đầu trong các phong trào xây dựng tập thể nhà trường đạt đơn vị tiên tiến cấp tĩnh và cấp huyện; Cô Võ Thị Thái nguyên Bí thư chị bộ, hiêụ trưởng nhà trường chỉ đạo tốt phong trào Kiểm định chất lượng giáo dục mầm non là một trong các trường mầm non được công nhận hoàn thành công tác kiểm định chất lượng và đánh giáo ngoài năm 2011- 2013; Cô Võ Thị Kim Liệu, Đặng Thị Thuyết, Lương Thị Tân , Lương Thị Trang, Ngô Thị Thùy Linh , Võ Thị Hồng, Lương Thị Thuận, Võ Thị Huệ, Trần Thị Hằng, Nguyễn Thị Thảo, Trần Thị Hiền, Trần Thị Mai  có nhiều đóng góp trong phong trào giáo viên dạy giỏi các cấp, có nhiều biện pháp cải tiến, sáng kiến trong đổi mới phương pháp trong CSGD trẻ, góp phần đấy mạnh phong trào thi đua “ Hai tốt”, từ đó khích lệ toàn thể giáo viên, nhân viên cùng phấn đấu vươn lên. Mười bốn  bông hoa tiêu biểu được vinh danh trong hội nghị điển hình là những bông hoa có sức lan tỏa, xứng  đáng là những bông hoa tươi thắm, bông hoa của trí tuệ và nghị lực giữa vườn hoa đẹp.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Thúy- Chuyên viên Phòng GD&ĐT Can Lộc, phụ trách cấp học mầm non đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc mà nhà trường cùng với 14 gương điển hình tiến tiến của nhà trường trong thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh: “ Thi đua thật sự vừa là động lực, vừa là mục đích để tạo sức lan tỏa trong tập thể nhà trường”. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “ Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”.

Đ/c Phan Thị Thúy - Chuyên viên bậc học MN phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị
Thông qua Hội nghị điển hình tiên tiến này mỗi tập thể , mỗi cá nhân hãy phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức thi đua phấn đấu giành nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần thúc đẩy sự phát triển của trường mầm non Thiên Lộc nói riêng và Phòng GD&ĐT Can Lộc nói chung.
Hội nghị đã bầu chọn 03 đồng chí tiêu biểu đại diện cho tập thể CBGV, NV trường MN Thiên Lộc tham dự Hội Nghị điển hình cấp huyện sắp tới.
Hội nghị điển hình tiên tiến  giai đoạn 2010 - 2015đã khép lại nhưng với tinh thần thi đua sôi nổi của tập thể CBGV, NV trường MN Thiên Lộc như đang  tiếp tục phát triển sâu rộng, tạo nên những bước chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm học 2014-2015 và giai đoạn 2015- 2020 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Thắm- Võ Thị Kim Liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: điển hình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn