TRƯỜNG MẦM NON THIÊN LỘC TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ẤT MÙI 2015

Thứ tư - 11/02/2015 15:05
Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc cũng như hướng đến Phong trào “Tết vì người nghèo”, trường MN Thiên Lộc đã tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Ất Mùi năm 2015 vào chiều ngày 10/02/2015.

Tại buổi tặng quà, cán bộ, giáo viên nhà trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các cháu, nói chuyện cùng các bậc phụ huynh. Đ/c Nguyễn Thị Hoa Thắm, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho BGH bày tỏ sự quan tâm, chia sẽ đối với các cháu có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cũng gửi lời chúc đến toàn thể các cháu trường MN Thiên Lộc sẽ có một cái tết đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình.

Tổ chức tặng quà, thăm hỏi các cháu có hoàn cảnh khó khăn là nghĩa cử cao đẹp, là truyền thống có tính chất thường niên của đội ngũ cán bộ, giáo viên trường mầm non Thiên Lộc. Nhân dịp này, tập thể CB,GV nhà trường đã quyên góp và trao tặng 26 suất quà, tổng số tiền quyên góp là 3.000.000đ (Ba triệu đồng). Trong đó: 25 suất quà cho các cháu, mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng với tổng số tiền là 2.500.000 đồng. 01 suất quà cho giáo viên ốm đau lâu dài trị giá: 500.000đ.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thuyết