Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

THAM GIA HOI THI "CÔ NUÔI DƯỠNG GIỎI" CẤP HUYỆN

Thứ tư - 07/01/2015 09:16
Sáng ngày 19 và sáng ngày 20/12 Trường Mầm non Thiên Lộc hăng hái tham gia hội thi "Cô nuôi dưỡng giỏi" cấp huyện tại trường Mầm non Hoa Hồng.

Hình ảnh khai mạc hội thi do cô Phan Thúy chuyên viên bậc học Mầm non 
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi trường Mầm non Thiên Lộc tham gia hội thi  "Cô nuôi dưỡng giỏi" cấp huyện với   02 nhân viên nuôi dưỡng cùng 2 phụ huynh và 1 đội cắt tỉa 5 người. Đây là dịp để nhân viên nuôi dưỡng có dịp giao lưu học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn...góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Hội thi diễn ra trong không khí phấn khởi, hào hứng của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường mầm non. Toàn huyện đã có 32 cô nuôi đại diện cho 23 trường mầm non trong huyện tham gia (100% trường có cô tham gia). Các cô dự thi phải thực hiện bài thi trắc nghiệm lý thuyết và phần thi thực hành. 
Hình ảnh tại hội thi 
Hình ảnh các món ăn 

           Tại Hội thi CBGV, NV trường mầm non Thiên Lộc đã rút ra được nhiều kinh nghiệm về cách xây dựng thực đơn và tổ chức ăn cho trẻ trong trường mầm non. Đội dự thi đã mang được kết quả về cho nhà trường như sau:  01 giải nhì đồng đội, cô Võ Thị Thùy đạt giải ba và cô Hoàng Thị Luyến đạt giải khuyến khích.

Hình ảnh trao giải thưởng

Tác giả bài viết: Võ Thị Kim Liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn