Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Các hoạt động chào mừng 72 năm nền giáo dục cách mạng, 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017 của trường Mầm non Thiên Lộc

Thứ tư - 29/11/2017 09:52
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG MN THIÊN LỘC
          Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm nền Giáo dục cách mạng, 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Thực hiện phong trào  đua Dạy tốt - Học tốt, trường MN Thiên Lộc đã phát động phong trào thao giảng với các hoạt động giáo dục theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đạt hiệu quả cao, tạo cơ hội cho trẻ khám phá, trải nghiệm; Tổ chức thi hồ sơ đẹp. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức thành công hội thi “ Bé kể chuyện, hát hay” cấp trường. Qua hội thi này nhằm giúp cho trẻ ở các khối lớp được giao lưu học hỏi và thử tài kể chuyện , hát múa nhằm bồi dưỡng, phát triển năng khiếu của trẻ, giúp trẻ yêu nghệ thuật, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp với người lớn và bạn bè xung quanh.
Nhà trường đã tổ chức phong trào xã hội hóa giáo dục. Phụ huynh tìm kiếm, sưu tầm các loại hoa, cây cảnh, xây dựng góc khám phá của từng nhóm lớp.
          Đa số các hoạt động diễn ra một cách tự nhiên, không gò bó, rập khuôn đã tạo được sự thoải mái trong quá trình “ Học bằng chơi, chơi bằng học”, thu hút được sự tham gia của trẻ một cách hứng thú và tích cực.
           Thông qua hoạt động thao giảng  giúp giáo viên có điều kiện học hỏi  và được trao đổi  kinh nghiệm, nâng cao chất lượng chuyên môn. Đây cũng chính là dịp để giáo viên học tập, bồi dưỡng nâng cao nhận thức và chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm. Các tiết thao giảng đều  được ứng dụng công nghệ thông tin để làm phong phú thêm nội dung bài học và phát huy được tính tư duy tích cực trẻ.
 
Một số hình ảnh hoạt động chào  mừng 20/11:


 
Bé Võ Thị Bảo Châu đạt giải Nhất Hội thi “Bé kể chuyện, hát hay cấp trường”


Cháu Nhóm trẻ 24-36 tháng A hào hứng tham gia Hội thi
 
Một số hình ảnh thao giảng chào mừng ngày 20/11:

 

 

 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
tại ủy ban nhân dân xã Thiên Lộc vào chiều ngày 19/11/2017:
 

 

 

Vinh danh nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2014 – 2017 xã Thiên Lộc

Ban giám hiệu, tổ chuyên môn chấm hồ sơ giáo viên
Một số hình ảnh xây dựng góc khám phá:


 
 

 

 


 

Tác giả bài viết: Võ Thị Kim Liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn