CHI BỘ TRƯỜNG MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẦU NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ hai - 07/09/2015 15:31
Được sự cho phép của Đảng bộ xã Thiên Lộc. Chiều ngày 24 tháng 8 năm 2015 chi bộ trường mầm non Thiên Lộc tổ chức Hội nghị chi bộ năm 2015 - 2016.
Chi bộ trường mầm non Thiên Lộc tổ chức Hội nghị  chi bộ lần thứ 2, Năm học 2015 - 2016
         Hội nghị diễn ra trong thời điểm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Toàn Đảng, toàn dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Hội nghị lần này nhằm tổng kết, đánh giá đúng thực trạng kết quả lãnh đạo, thực hiện Nghị quyết Hội nghị chi bộ năm học 2014 – 2015, gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vần đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"; đồng thời xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của Chi bộ Năm học 2015 - 2016.
          Hội nghị đã vinh dự đón tiếp đồng chí Đặng Phúc Vượng, bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Thiên Lộc đã về dự và có ý kiến chỉ đạo, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, cụ thể với Hội nghị. Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu cũng đã tham gia thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ Năm học 2015 - 2016.
          Hội nghị chi bộ Năm học 2015 - 2016  của Chi bộ trường mầm non Thiên Lộc, gắn liền với các cuộc vận động và các phong trào thi đua. Mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên cố gắng, phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Nghị quyết của Hội nghị Chi bộ đã đề ra./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ