Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường mầm non Thiên lộc tổ chức chương trình "Bát cháo yêu thương"

Thứ tư - 07/02/2018 15:25
Thực hiện kế hoạch số  tháng 01 năm 2018 của trường Mầm non Thiên Lộc với chủ đề " Chia sẻ yêu thương" . Sáng ngày 31 /01/2018 Ban giám hiệu phối hợp với công đoàn trường mầm non Thiên lộc tổ chức chương trình "Bát cháo yêu thương" nhằm giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật đón tết Mậu Tuất ấm cúng, sum vầy.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, chí sẻ của các bậc phụ huynh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tổng số tiền 8.650.000đ. Ban giám hiệu nhà trường đã tặng 32 suất quà cho các cháu và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

BGH-CĐ-TT Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình " Chia sẻ yêu thương" đã khép lại nhưng với sự quan tâm chia sẻ của các bậc phụ huynh, tập thể CBGV, NV đã làm ấm lòng những bạn nhỏ và các giáo viên trong dịp tết Mậu Tuất năm 2018.