Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường mầm non Thiên Lộc tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017.

Thứ sáu - 20/01/2017 22:42
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Từ ngày 24/12 đến 31/12/2016, trường mầm non Thiên Lộc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017.
           Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học, với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đồng thời tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.
          Đây là cơ hội để giáo viên, thể hiện năng lực sư phạm, chuyên môn nghiệp vụ, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học và sáng tạo cho trẻ mầm non.
          Hội thi năm nay, nhà trường có 21 giáo viên tham gia  trải qua 3 phần  thi: Sáng kiến kinh nghiệm, bài thi viết và mỗi GV tổ chức 2 HĐ chăm sóc GD trẻ theo chương trình GDMN.
Với không khí thi đua sôi nổi, hầu hết các hoạt động dự thi đều có chất lượng tốt, được đầu tư công phu và rất sáng tạo với những nội dung, hình thức mới giáo viên vận dụng tốt chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm, luôn tạo điều kiện cho trẻ khám phá, trải nghiệm nên trẻ tham gia vào các hoạt động tích cực.
          Tiêu biểu trong tổ chức các hoạt động hiệu quả, ứng dụng CNTT tốt : Cô Đặng Thị Cẩm Tú. Lê Thị Kiều Anh, Trần Thị Mai, Lương Thị Trang, Võ Thị Hồng..
          Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017 đã thành công tốt đẹp có 19 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường,có 5 giáo viên đạt giải, trong đó: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3, 13 giải khuyến khích .
          Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc phản ánh đúng chất lượng các hoạt động của giáo viên. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề đáp ứng với yêu cầu của giáo dục hiện nay.
Một số hình ảnh của hội thi:

Phần thi lý thuyết.


Hoạt động cho trẻ LQVH lớp 5 tuổi C 

Tác giả bài viết: Võ Thị Kim Liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn