Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường mầm non Thiên Lộc tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho trẻ

Thứ tư - 03/10/2018 15:56
 Trường MN Thiên Lộc tổ chức khám sức khỏe lần 1 năm học 2018-2019
 
          Thực hiện kế hoạch trọng tâm công tác tháng 9 năm 2018 về tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ. Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.             Công tác  tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.
Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2018 trường mầm non Thiên Lộc đã phối  hợp với  trung tâm y tế huyện Can Lộc, trạm y tế xã Thiên Lộc tổ chức khám sức khoẻ cho tất cả các cháu trong nhà trường  độ tuổi.
Các cháu độ tuổi Mg và nhà trẻ  được tổ chức cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu.
          Về tham dự và chỉ đạo chương trình khám sức khỏe đại diện TTY tế  huyện có bà: Nguyễn Thị Thanh đại diện TTYT dự phòng huyện Can Lộc, Bác Sỹ Đặng Quang cùng các đ/c bác sĩ, y sĩ xã Thiên Lộc.  

 
              Ban giám hiệu nhà trường gặp mặt trao đổi với CB trung tâm y tế huyện, trạm y tế xã về nội dung khám sức khỏe cho trẻ.
Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất. 
                Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa,  thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao có 100%  trẻ đến trường đã
được khám sức khoẻ./.
                 Một số hình ảnh khám sức khỏe lần 1 năm học 2018-2019:
 

Tác giả bài viết: Phan Thị Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn