Trường mầm non Thiên Lộc tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016- 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Thứ hai - 25/09/2017 10:32
Thực hiện công văn số 434/PGD&ĐT ngày 22 tháng 8 năm 2017 của Phòng GD&ĐT Can Lộc. Chiều ngày 28 tháng 8 năm 2017 trường mầm non Thiên Lộc tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016- 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017- 2018.
Về tham dự và chỉ đạo có cô Phan Thị Thúy, Phan Thị Hải Ánh chuyên viên phòng GD& ĐT Can Lộc, đồng chí Võ Thị Hảo, phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Võ Nhân Nông Chủ tịch UBND xã Thiên Lộc, đại diện các ban nghành đoàn thể, đại diện trường tiểu học, trạm y tế,  Ban đại diện Hội cha mẹ cha sinh trường MN Thiên Lộc.

Đại biểu về tham dự hội nghị năm học 2017-2018.
Hội nghị đã đượng nghe Đ/c Nguyễn Thị Hoa Thắm- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2016- 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Đ/C: Nguyễn Thị Hoa Thắm- Hiệu trưởng đọc báo cáo.
Trong năm học trường Mn Thiên lộc đã đạt được một số thành tích xuất sắc, đặc biệt là phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt". Tập thể nhà trường đạt tập thể Lao động xuất được UBND tỉnh tặng bằng khen, cá nhân 1 Đ/c được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 3 CSTĐ cấp cơ sở, 6 GVG huyện, 18 GVG trường. Tỷ lệ huy động trẻ nhà trẻ 35,5 %, MG 100%  Nhà trường có 2 giáo viên giỏi tỉnh, tỷ lệ chuyên caanfMG 98%, nhà trẻ 89 % có được thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD& ĐT Can Lộc, lãnh đạo chính quyền địa phương, sự nổ lực phấn đấu của tập thể CBGV, NV, đặc biệt làn sự phối kết hợp của Ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể phụ huynh xã nhà.
Kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2016- 2017 trường MNThiên Lộc tập trung đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường. làm tốt công tác huy động trẻ ra nhóm lớp, tham mưu XDCSVC, mua sắm trang thiết bị phục vụ tốt công tác dạy và học.
Một số hình ảnh phát biểu:

Đ/c: Lê Thị Kiều Anh- Ý kiến về công tác phát triển đảng viên.

Đ/c: Lương Thị Trang – ý kiến về bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nhà giáo.

Đ/c: Tôn Thị Tâm – Ý kiến về tổ chức câu lạc bộ, giao lưu chủ đề, tổ tư vấn UDCNTT trong công tác soạn giảng.

Đ/c: Võ Thị Hồng – ý kiến về công tác bồi dưỡng chuyên môn và tổ chức các chuyên đề.

Ý kiến chỉ đạo của Đ/c Phan Thị Thúy-CV Phòng GD&ĐT.

Hội nghị năm học 2017- 2018 đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi với tinh thần mới, khí thế mới. Tập thể CBGV, NV trường MN Thiên Lộc quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018

Tập thể CBGV-NV trường MN Thiên Lộc.