Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non ThiênLộc tổ chức thành công “Ngày hội thể thao của bé”

Thứ sáu - 03/03/2017 12:50
Trường Mầm non ThiênLộc tổ chức thành công “Ngày hội thể thao của bé”

Trường Mầm non ThiênLộc tổ chức thành công “Ngày hội thể thao của bé”

Để tiệp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề Phát triển vận động nhằm “Tăng cường phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non” thực hiện tốt các mục tiêu của nhà trường vể phát triển chiều cao, cân nạng cho trẻ sáng ngày 03/3/2017 trường Mầm non Thiên Lộc tổ chức ngày hội thể thao cho bé năm học 2016 – 2017.
 Về tham dự hội thi có Bác Võ Đức Dục – Hội trưởng hội phụ huynh trường Mn Thiên Lộc,  các đồng chí trong ban giam hiệu nhà trường, tập thể CBGV, nhân viên đặc biệt là có sự tham gia đông đảo  của các bậc phụ huynh và  hơn 400 vận động viên đễn từ các lớp mẩu giáo trường MN Thiên Lộc.
Bác: Võ Đức Dục - Hội trưởng hội phụ huynh và BHG nhà trường.
Với thông điệp “Khỏe để học tập, vui chơi và phát triển” ngày hội đã tạo cho các bé có một sân chơi bổ ích và lý thú, với các phần thi thể thao hấp dẫn bao gồm: Thi đồng diễn thể dục nhịp điệu và thể dục dụng cụ. Cùng đồng hành với nhà trường các bậc phụ huynh cũng đã tham gia phối hợp cùng các bé tham gia các phần thi như: “ Đá bóng vào gôn” “ Chuyền bóng bằng chân” “ Ném vòng cổ chai” “ Ném trúng đích nằm ngang” “ Bò thấp chui qua cổng” “ Đi trong đường hẹp đầu đội túi cát” “ Ké co”  “ Bật chụm, tách chân”Các trò chơi vận động” đã tạo cho không khí ngày hội  thêm phần sôi nổi và hấp dẫn.
Một số hình ảnh các trò chơi:
Trò chơi: Đá bóng vào gôn của lớp 5 tuổi A - 5 tuổi B.
 

Trò chơi: Chuyền bóng bằng chân của lớp 5 tuổi C.


Trò chơi: Đi trong đường hẹp - đầu đội túi cát của các cháu đến từ lớp 3 tuổi A và 3 tuổi D.


Trò chơi: Ném vòng cổ chai của các cháu lớp 4 tuổi A.


Trò chơi: Bò thấp chui qua cổng.


Trò chơi: Bật chụm, tách chân của các cháu đến từ lớp 4 tuổi C - 4 tuổi D.


Trò chơi: Mèo đuổi chuột.


Trò chơi: Kéo co giữa hai lớp 4 tuổi A và 4 tuổi B.
Mỗi trò chơi được thiết kế sáng tạo dựa trên kỹ năng trẻ đã học, trò chơi đã vận động tinh, vận động thô, có trò chơi phối hợp đồng thời, phối hợp lần lượt tạo nên sự hấp dẫn, sôi động cuốn hút của từng trò. Các trò chơi đan xen nhau, phát huy tối đa các tố chất thể lực nhanh, mạnh, bền, khéo, phát huy tích cực tính đồng đội, tập thể của trẻ.
 
Với thông điệp” Khỏe để học tập, vui chơi” ngày hội đã giúp cho trẻ kỹ năng vận động, tự tin và mạnh dạn hơn. Đặc biệt qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và gia đình cùng chăm lo tới giáo dục để từ đó tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn