Trường Mầm non Thiên Lộc tổ chức cho học sinh Mẫu giáo 5 tuổi tham quan thực tế

Thứ tư - 28/03/2018 09:22
Sáng ngày 27/3/2018. Trường Mầm non Thiên Lộc tổ chức cho học sinh Mẫu giáo 5 tuổi tham quan thực tế tại Khu di tích lịch sử “ Bến Đò Thượng Trụ”, mộ cụ “Võ Liêm Sơn” .
Để giúp trẻ được khám phá trải nghiệm , tìm hiểu các di tích lịch sử của quê hương Thiên Lộc sáng ngày 27 tháng 3 năm 2018 BGH nhà trường đã phối hợp với  ban thường trực hội phụ huynh tổ chức cho các cháu lớp MG 5 tuổi tham quan các di tích lịch sử.

Qua chuyên tham quan các cháu  được trải nghiệm thực tế , các di tích lịch sử tại địa phương “ Bến đò thượng trụ”  mộ cụ “ Võ Liêm Sơn” chuyến tham quan có ý  nghĩa vô cùng quan trọng,  góp phần giáo dục cho các cháu lòng tự hào, lòng yêu quê hương,  truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước đối với thế  hệ mầm non tương lai.
Một số hình ảnh tham quan các khu di tích:

Các cháu được tham quan, trải nghiệm tại “ Bến đò thượng trụ”.

Hình ảnh tại mộ cụ “ Võ Liêm Sơn”.

Đại diện phụ huynh-các cô giáo cùng các cháu dâng hương tại môn cụ Võ Liêm Sơn.

Dâng hương tại Tượng đài liệt sỹ xã Thiên Lộc.

Các cháu được tham quan bến thuyền Chùa Hương Tích.