Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non Thiên Lộc tổ chức các hoạt động Vui trung thu năm 2018 cho các cháu

Thứ tư - 03/10/2018 16:24
Trường Mầm non Thiên Lộc tổ chức các hoạt động
Vui trung thu năm 2018 cho các cháu
        Thực hiện kế hoạch trọng tâm tháng 9/2018, Chiều thứ 6, ngày 21 tháng 9 năm 2018,Trường MN Thiên Lộc phối hợp với  trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức “ Vui tết trung thu cho các cháu MN và Tiểu học.
Nhằm giúp các em thiếu nhi có những ngày tết Trung Thu thật ấm áp, vui tươi, hạnh phúc, xã Thiên Lộc được Phòng LĐ&TBXH huyện Can Lộc chỉ đạo tổ chức điểm chương trình “Vui Trung Thu” năm 2018.
Về tham dự chương trình “Vui Trung Thu” có các đồng chí đại diện Sở LĐTBXH tỉnh Hà Tĩnh,Đ/c Bùi Huy Cường PCT UBND huyện Can Lộc, đại diện Phòng Lao động thương binh xã hội  và Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi  huyện Can Lộc, các đ/c lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh , cùng hơn 500 học sinh 2 trường Mầm non Thiên Lộc và trường TH Võ Liêm Sơn.
Điều đặc biệt nhân dịp tết trung thu có 10 cháu MN và tiểu học được tặng quà, trị giá mỗi suất quà: 300.000đ( Ba trăm ngàn đồng chẵn).
        
Bác Bùi Huy Cường- PCT UBND huyện Can Lộc tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 
        Tham gia chương trình “Vui Trung Thu”, các bé được sống trong những hoạt cảnh đáng yêu của Chú Cuội và chị Hằng Nga, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào đón Trung Thu, được tham gia chơi các trò chơi mang đầy ý nghĩa và nhận những phần quà đáng yêu của chú Cuội và chị Hằng Nga. Qua đó, các cháu được giao lưu, gặp gỡ, đoàn kết, yêu thương lẫn nhau và đặc biệt là hiểu được ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu.
        Một số hình ảnh chương trình “Vui Trung Thu 2018”:          Sau các tiết mục văn nghệ và các trò chơi, các cháu được hòa mình vào màn múa lân đặc sắc chào mừng Tết Trung Thu. Các cháu được vui chơi, múa hát thỏa thích và cùng nhau phá cỗ Trung Thu. Đại biểu về tham dự chương trình đã dành sự quan tâm, phá cỗ Trung Thu cùng các cháu và trao những phần kẹo Trung Thu đến từng cháu thiếu nhi.
            Tiếp tục tổ chức các hoạt động vui Tết Trung Thu, chiều thứ 2 ngày 24 tháng 9 năm 2018, Hội cha mẹ học sinh trường MN Thiên Lộc đã tổ chức chương trình Trung Thu mang đầy ý nghĩa cho các cháu ở từng lớp của mình.
           Một số hình ảnh tổ chức Vui Trung Thu của các lớp: 


          Tết Trung Thu đã mang đến các em không khí vui tươi, phấn khởi, những hoạt động và những không gian lễ hội thân thiện, gần gũi đã góp phần tạo niềm vui cho các bé mỗi ngày đến lớp. Giúp các bé cũng như các cô giáo khởi đầu một năm học mới tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới 2018-2019


Tác giả bài viết: Tôn Thị Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn