Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non Thiên Lộc hân hoan đón chào khai giảng năm học mới

Thứ hai - 02/10/2017 17:02
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng năm học mới –
“ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9, trường Mầm non Thiên Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. 
Ngay từ sáng sớm, toàn thể phụ huynh và các cháu đã có mặt đông đủ, nô nức tham dự Lễ khai giảng. Niềm hân hoan vui tươi thể hiện rõ qua những nét mặt hồ hởi của các bậc phụ huynh, nụ cười rạng ngời của trẻ thơ trong sắc màu của những chùm bóng bay và cờ hoa rực rỡ.

Không khí dự lễ khai giảng chào mừng năm học mới.
Về tham dự Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018, Trường Mầm non Thiên Lộc vinh dự được đón tiếp các đồng chí:
Về phía lãnh đạo UBND huyện Can Lộc:
 Đ/c Bùi Thị Kiều Nhi - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ;
Đ/ c  Nguyễn Văn Nuôi : Phó ban tổ chức huyện ủy Huyện can lộc
 Đ/c Trần Đình Hùng -Trưỏng phòng văn hóa huyện Can lộc;
Về phía lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc:
 Đ/c Phan Thị Thúy- Chuyên viên phòng Giáo dục - Đào tạo.

Đại diện lãnh đạo huyện Can Lộc – Phòng GD&ĐT về chúc mừng năm học mới.
Về phía lãnh đạo địa phương:
Đ/c Đặng Phúc Vượng - Bí thư Đảng Ủy xã Thiên Lộc, cùng một số đồng chí đại diện các ban ngành trong toàn xã, cùng toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn trường.


Lãnh đạo xã cùng các ban ngành đoàn thể xã Thiên Lộc về dự lễ khai giảng.

Trong năm học 2016- 2017; dưới sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo các cấp như: lãnh đạo chỉ đạo của UBND huyện Can lộc, lãnh đạo của Phòng GD& ĐT huyện Can Lộc, các cấp lãnh đạo địa phương; nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh, Trường Mầm non Thiên Lộc đã thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ ở các độ tuổi, tỷ lệ huy động trẻ ra nhà trẻ ngày càng cao... Hoàn thành tốt các cuộc vận động, các phong trào. Với sự đoàn kết, phấn đấu nỗ lực hết mình của mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong năm học vừa qua, toàn trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể: Trường  được công nhận trường Chuẩn quốc gia sau 5 năm giai đoạn 1;  Đ/c Nguyễn Thị Hoa Thắm Hiệu trưởng nhà trường  được UBND Tỉnh bằng khen; hai giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; Đ/c Đặng Thị Cẩm Tú, Tôn Thị Tâm; Trường đạt danh hiệu Tiên tiến xuất sắc, xếp thứ nhất trong huyện.
Với niềm tin tiếp nối thành công từ năm học trước, cô trò trường Mầm non Thiên Lộc đã bước vào năm học mới trong niềm vui phấn khởi và tràn đầy hi vọng. Chào mừng Lễ khai giảng là một chương trình văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu do các cô giáo và các bé biểu diễn. Không khí tại sân trường vui tươi và náo động hơn trong các tiết mục múa hát văn nghệ vô cùng ý nghĩa. Những lời ca điệu múa của Ngày đầu tiên đi học, ...... đã thực sự mang đến cho các đại biểu, các bậc phụ huynh cùng các bé thật nhiều cảm xúc khó quên. Tất cả như cùng hòa chung niềm vui của ngày khai giảng - ngày tựu trường của cả nước.

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học 2017-2018.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường được vinh dự lắng nghe lời phát biểu chúc mừng của Bác, đại diện từ phía lãnh đạo địa phương; lời chúc mừng của đại diện hội cha, mẹ học sinh. Những bài phát biểu đầy tâm huyết đã ghi nhận thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới  nhà trường khắc khục những khó khăn, tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, giữ vững thành tích và phát huy hơn nữa trong năm học này .

Đ/c: Trần Đình Bình – P.Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng.
Thay mặt Ban giám hiệu Trường Mầm non Thiên Lộc, cô Nguyễn Thị Hoa Thắm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh đã đến dự và gửi hoa chúc mừng. Trong năm học mới 2017 – 2018, tập thể nhà trường quyết tâm cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, xứng đáng với bề dày truyền thống bấy lâu nay. Nhà trường mong muốn được tiếp tục đón nhận sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo từ UBND Huyên can Lộc, lãnhh đạo Phòng GD&ĐT Can Lộc, lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, và quý bậc phụ huynh để Trường Mầm non Thiên Lộc có thể hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Đ/c: Nguyễn Thị Hoa Thắm – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng.

Nhà trường xin hứa sẽ đưa hết lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề mến trẻ, sự đoàn kết của tập thể hội đồng sư phạm để hoàn thành nhiệm vụ trồng người, góp phần đào tạo thế hệ mầm non tương lai trở thành những con người có ích, xây dựng quê hương Thiên Lộc ngày một giàu đẹp hơn.
Buổi Lễ khai giảng kết thúc đã để lại trong lòng các bậc phụ huynh, các bé nhiều hương vị ngọt ngào, hứa hẹn nhiều thành công cho năm học mới 2017- 2018.Tác giả bài viết: Đặng Thị Thuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn