Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường MN Thiên Lộc tổ chức thành công một số hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam.

Thứ sáu - 21/12/2018 15:54
Thi đua lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 - 22/12/2018). Trường Mầm non Thiên Lộc đã tập trung phối hợp với tổ chuyên môn, các khối lớp tổ chức chương trình giao lưu” Bé yêu chú bộ đội”.
Với sự chuẩn bị tốt về nội dung, kế hoạch chương trình giao lưu đã thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình nhằm giáo dục các cháu lòng biết ơn, yêu quý và kính trọng các chú bộ đội.
Ngày hội giao lưu đã khép lại nhưng trong cá cháu vẫn luôn để lại nhiều ấn tượng đẹp và những kỷ niệm khó quyên.
Một số hoạt động của các cháu giao lưu chủ đề “Bé yêu chú bộ đội”