Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Thiên Lộc tổ chức thành công hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2017- 2018

Thứ ba - 02/01/2018 10:03
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 - 22/12/2017).
 Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trong tâm của Phòng GD& ĐT Can Lộc, kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2017. Trường MN Thiên Lộc đã tổ chức hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2017- 2018. Tham dự hội thi có 9 nhân viên nuổi dưỡng, trả qua 2 phần thi : Kiến thức và phần thi thực hành “ Chế biến các món ăn” cho trẻ mầm non.
Thông qua hội thi  tạo điều kiện cho mỗi nhân viên nuôi dưỡng thể hiện năng lực, trao trổi kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn  nâng cao tay nghề trong kỷ thuật chế biến các món ăn cho trẻ trong trường MN. Từ đó áp dụng vào thực tế trong thực đơn chăm sóc giáo dục trẻ hằng ngày của trẻ. Góp phần đánh giá năng lực của đội ngũ nhân viên, từ đó xây dựng kế hoạch nhằm nâng cao công tác chăm sóc nuôi dưỡng để đáp ứng nhu cầu trong công CSGS giáo dục trẻ .
Thông qua hội phần thi thực hành “Chế biến các món ăn”  đã nâng cao được kiến thức kỷ năng thực hành cho các đ/c nhân viên nuôi dưỡng, nhiều nhân viên đã có sáng tạo trong việc chế biến các món ăn đảm bảo chất lượng, định lượng phù hợp với trẻ, thông qua hội thi ban giám khảo đã lựa chon được 1 giải nhất của đ/c Hoàng Thị Luyến, 1 giải nhì Đ/c Nguyễn Thị Sương, 1 giải 3 Đ/c Võ Thị Tâm, nhiều Đ/c chí có các món  ăn bữa xế Chè đậu nước cốt dừa, đ/c Đặng Thị Hạnhn,  món ăn mặn  thịt lợn băm ngũ sắc của đ/c Trần Thị  Dung,  món xôi lạc vừng Đ/c Lê Thị  Hảo. 


BGK chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham dự hội thi

Đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng tham dự hội thi

Ban giám khảo đang chấm các món thi thực hành.

Chè đậu nước cốt dừa.

Thịt gà nấu nấm hương, Thịt lợn băm ngũ sắc.

Chè đậu nước cốt dừa, Súp lươn thập cẩm.

Món chính tôm cuộn khoai tây, Canh gà ngôn non, Món xế Xôi dừa lá dứa.

Chè trôi nước ngũ sắc.
Hội thi đã mang lại nhiều ấn tượng  tốt đẹp với các bậc phụ huynh, lãnh đạo chính quyền địa phương, BGK cùng tập thể CBGV, NV trong toàn trường. Các nhân viên thực sự đã thể hiện các món ăn bổ dưỡng, thiết thực, tạo cơ hội cho các cô nuôi dưỡng nâng cao năng lực, tay nghề,  nhằm kích lệ tính sáng tạo tự tin, linh hoạt trong công tác,  mà đồng thời thể hiện sự quan tâm đầu tư hỗ trợ mọi mặt của Ban giám hiệu nhà trường trong công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ ở các độ tuổi tại trường MN Thiên Lộc.
 
                                                                                              Tháng 12/2017
                                                                                               Tác giã viết
                                                                                           Đặng Thị Thuyết

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn