Trường MN Thiên Lộc tổ chức thành công hội chợ "Xuân yêu thương - Áo ấm tặng bạn".

Thứ tư - 18/01/2017 11:24
Thực hiện kế hoạch số 02/KH – TrMN ngày 03 tháng 01 năm 2017, kế hoạch tháng 01 năm 2017t của rường MN Thiên Lộc.
Về chương trình hội chợ “Xuân yêu thương – Áo ấm tặng bạn”. Để có những chiếc áo tặng các bạn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu  Mùa xuân đang gõ cửa mọi nhà, mọi con đường và ngõ phố trên đất nước Việt Nam – Ngày Tết Nguyên Đán đang đến gần. Chúng ta thường nói “Tết sum vầy – Tết của đoàn viên”, nhưng đâu đó còn có những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Để thể hiện tình cảm đối với các bạn nhỏ nhân dịp tết đến xuân về. Trường mầm non Thiên Lộc tổ chức hội chợ “Xuân yêu thương – Áo ấm tặng bạn” nhằm chung tay góp sức chia sẽ sự khó khăn và làm ấm lòng các bạn nhỏ trong dịp Tết Đinh Dậu năm 2017.
Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2017 trường MN đã tổ chức  hội chợ “Xuân yêu thương – Áo ấm tặng bạn” 
Với sự khéo léo, sáng tạo của các cháu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hội chợ đã giới  thiệu chương trình văn nghệ” Xuân yêu thương” do các cháu biểu diễn,  các quầy hàng “  Ẩm thực” các món ăn của trẻ do tổ nuôi dưởng và các giáo viên 3 tuổi thể hiện , quầy hàng “ Sắc hoa mùa xuân ” do các giáo viên tổ 5 tuổi và nhà trẻ thể hiện, quầy hàng " Quả thơm ngày tết do tổ văn phòng và 4  tuổi thực hiện, tham quan các bức tranh ngày tết do các cháu thể hiện về phong tục, tập quán ngày tết cổ truyền “ Quê em”. Hội chợ đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các bậc phụ huynh của các cháu đang học tập tại trường MN.Thông qua hội chợ nhà trường đã nhận được sự ửng hộ của toàn thể hội phụ huynh, các “ Mạnh thường quân” Võ Đức Việt, Nguyễn Thị Minh, Nguyễn Vũ Triều, Võ Sơn Đông. Hội chợ đã quyên góp  được số tiền : 8.871.000đ và đã trao 13  suất quà  học sinh, 2 suất quà cho GV nhân dịp tết Đinh Dậu 2017.
Hội chợ “Xuân yêu thương - Áo ấm tặng bạn" đã khép lại nhưng với sự quan tâm, chia sẻ của các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh đã làm ấm lòng những bạn nhỏ và toàn thể cán bộ giáo viên trong dịp tết Đinh Dậu năm 2017.
Chương trình văn nghệ xuân yêu thương của các cháu:

Một số hình ảnh về các gian hàng hội chợ xuân:
CBGV - NV tấp nập chuẩn bị các gian hàng đề phục vụ hội chợ.

Quầy hàng ẩm thực.
BGH nhà trường - Thường trực Hội phụ huynh tặng quà cho  giáo viên nhân dịp Tết Đinh Dậu năm 2017.

BGH nhà trường - Thường trực Hội phụ huynh tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Đinh Dậu năm 2017.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn