Trường MN Thiên Lộc tổ chức thành công đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2018

Chủ nhật - 09/10/2016 21:34
           Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của chi bộ trường MN Thiên Lộc, ban chấp hành đoàn thanh niên xã Thiên Lộc.
          Chiều ngày 01/10/2016 chi đoàn thường MN Thiên Lộc long trong tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016- 2018.
          Đồng thời, Trần Thị Hằng –  Bí thư chi Đoàn giáo viên đã thay mặt đoàn chủ tịch trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017. Trên cơ sở thực tiễn và kế hoạch hoạt động đã vạch ra trong năm học 2016 – 2017, đồng chí kêu gọi lòng nhiệt tình, năng động của mỗi đoàn viên, và sự nhiệt tình của tuổi trẻ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do nhà trường và đoàn cấp trên giao phó.

Đ/c: Trần Thị Hằng - Bí thư chi đoàn trình bày dự thảo.
          Thông qua đại hội, BCH chi đoàn giáo viên đã tổ chức khen thưởng những đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, phong trào thanh niên như: đ/c Đặng Thị Cẩm Tú, đ/c Tôn Thị Tâm, đ/c  Trần Thị Mai, đ/c Võ Thị Hồng, đ/c Lê Thị Kiều Anh.
Các đồng chí đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.
             Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/C  Nguyễn Thị Hoa Thắm – Bí thư chi bộ, Đ/c Võ Thị Kim Liệu Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt các đ/c trong cấp ủy chi bộ, ban giám hiệu Đ/c Nguyễn Thị Hoa Thắm đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.
Các đồng chí đại diện BCH đoàn xã và đại diện BGH nhà trường về tham dự đại hội.
             Sau gần ba giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:
            1.  Đ/c Trần Thị Hằng – Bí thư
             2.  Đ/c Lê Thị Kiều Anh – Phó bí thư
             3.  Đ/c Võ Thị Tuyết B - Ủy viên
Các Đ/C trong BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới.
                 Ban chấp hành mới ra mắt và nhận nhiệm vụ.
               Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường.
                                                                                                                                                           Tác giả bài viết: Trần Thị Hằng.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hằng