Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Thiên Lộc tổ chức khám sức khỏe lần 1 năm học 2017-2018

Thứ năm - 05/10/2017 10:53
Trường MN Thiên Lộc tổ chức khám sức khỏe lần 1 năm học 2017-2018
Thực hiện kế hoạch trọng tâm công tác tháng 9 năm 2017 về chức khám sức khỏe, tổ chức cân , đo khám sức cho trẻ. Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.
Khám sức khỏe tại lớp 5 tuổi D.
Ngày 19 tháng 9 năm 2017 trường mầm non Thiên Lộc đã kết hợp với  trung tâm y tế huyện Can Lộc, trạm y tế xã Thiên Lộc tổ chức khám sức khoẻ cho 100% các cháu trong nhà trường từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo, với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu.
Về tham dự và chỉ đạo chương trình khám sức khỏe đại diện TTY tế  huyện có ông : Trần Văn Bình giám đốc TTYT dự phòng huyện Can Lộc, Đ/c Nguyễn Thị Lan Huệ cán bộ chuyên trách, Bác Sỹ Nguyễn Quang Hải trạm trưởng trạm y tế xã Thiên Lộc, cùng các đ/c chí bác sĩ, y sĩ xã Thiên Lộc.  
Bác sỹ, y sỹ tổ chức khám sức khỏe cho các cháu trường MN Thiên Lộc.
               Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất. 
                Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao có 100%  trẻ đã được khám sức khoẻ./.
Một số hình ảnh khám sức khỏe lần 1 năm học 2017-2018:

Tác giả bài viết: Phan Thị Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn