Trường MN Thiên Lộc tổ chức chương trình Bát cháo tình thương

Thứ năm - 09/01/2020 22:34
Trường mần non Thiên Lộc tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” đến bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc.
Nhằm chia sẻ khó khăn cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc. Sáng ngày 27/12/2019 Công đoàn Trường mầm non Thiên Lộcđã tổ chức nấu và phát cháo cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.
Với tấm lòng thiện nguyện, tình yêu thương, chia sẻ đến người bệnh các đồng chí CBGV, NV công đoàn trường mầm non đã tự nguyện góp tiền, tự tay vào bếp, lựa chọn những thực phẩm sạch, nấu những nồi cháo nghĩa tình trao gửi tấm lòng đến với từng bệnh nhân.
 
Các cô giáo cô tham gia nấu, phát cháo trực tiếp tại Bệnh viện
Tại đây, hơn 300 suất cháo nóng hổi đã được trao đến tay từng người bệnh và người thân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc
Tất cả kinh phí tổ chức đều được quyên góp từ các cán bộ, công nhân viên của Trường Mầm non Thiên Lộc.
Những bát cháo miễn phí dù giá trị vất chất không lớn nhưng đã góp phần động viên tinh thần những người bệnh trong thời gian điều trị tại đây, giúp họ cảm thấy luôn được sẻ chia, quan tâm từ cộng đồng.
Trong thời gian tới, Trường Mầm non Thiên Lộc sẽ tiếp tục huy động thêm nhiều nguồn đóng góp để thực hiện thường xuyên hơn hoạt động có ý nghĩa này.
Dưới đây là một số hình ảnh Tác giả bài viết: Trần Thị Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn