Trường MN Thiên Lộc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên CSHCM 26/3/1931 - 26/3/2018.

Thứ tư - 28/03/2018 08:47
Trường MN Thiên Lộc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên CSHCM 26/3/1931 -  26/3/2018.

Thực hiện kế hoạch trọng tâm tháng 3 năm 2018 sáng ngày 25/3/2018 được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ, BGH trường MN Thiên Lộc, ban chấp hành chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM. BCH chi đoàn đã tổ chức cho các đoàn viên dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Thiên Lộc, dâng hương tại đền thơ cố tổng bí thư đồng chí Lê Duẩn tại cẩm xuyên.
Chuyến tham quan đã có ý nghĩa quan trọng trọng việc giáo dục lý tưởng cao đẹp và giáo dục truyền thống yêu quê hương đất nược cho thế hệ trẻ nói chung và thế hệ trẻ đoàn thanh niên xã Thiên Lộc nói riêng.
Một số hình hình ảnh chào mừng ngày thành lập đoàn:

Các đoàn viên dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Thiên Lộc.

Chi bộ - Công đoàn - Đoàn thanh niên dâng hương tại đền thơ cố tổng bí thư đồng chí Lê Duẩn tại cẩm xuyên.

Chi bộ tặng hoa đoàn thanh niên nhân ngày thành lập đoàn 26/3.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hằng