Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Thiên Lộc phát động phong trào thi đua “ Bố trí sắp xếp các góc chơi trong lớp và xây dựng góc khám phá trải nghiệm cho trẻ”

Thứ ba - 10/01/2017 21:50
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2016 nhằm phát động phong trào thi đua “ Bố trí sắp xếp các góc chơi  trong lớp và xây dựng góc khám phá trải nghiệm cho trẻ”. Ban giám hiệu nhà trường đã phối hơp với các tổ chuyên môn đã phát động tới 14 nhóm lớp trong toàn trường.  Đợt thi đua đã nhận được sự  hưởng ứng và  đồng thuận cao  của tập thể CBGV trong nhà trường.
Trong đợt phát động lần này tất cả 26 giáo viên/14 nhóm lớp đã nổ lực, tích cực, chịu khó tìm tòi, sáng tạo,...để sắp xếp các góc chơi một các khoa học, hợp lý, hấp dẫn đối với trẻ, các góc khám phá được sắp xếp khoa học, vừa tầm với trẻ  giáo viên đã sưu tầm được nhiều loại cây xanh, nhiều loại cây có hoa đẹp như: hoa Cẩm tú, hoa cúc, hoa mười giờ, hoa mậu tử.. với màu sác đa dạng góc thiên nhiên đã tạo nên một vẽ đẹp đa dạng, hấp dẫn với các kiểu chậu : To, nhỏ khác nhau, nhiều hột hạt, cát, sỏi cho trẻ làm thí nghiệm gieo hạt - khám phá, trải nghiệm. Tiêu biểu trong phong trào bố trí các góc chơi và XD các góc khám phá : Lớp 3 tuổi C, 4 tuổi B, 5 tuổi C, 5 tuổi B, 5 tuổi A, nhóm trẻ 25- 36 T A, B, 3 tuổi B, 3 tuổi A...
Có thể nói thông qua đợt thi đua đã tạo ra một sân chơi rất bổ ích, giáo viên có nhiều cơ hội học tập, trao đổi để nâng cao năng lực làm đồ dùng, đồ chơi thiết bị dạy học cho trẻ. Mỗi lớp, mỗi góc hoạt động đều có một vẽ đẹp và sức hấp dẫn  khác nhau, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng giáo dục trẻ.
Một số hình ảnh trong phong trào thi đua “ Bố trí sắp xếp các góc chơi  trong lớp và xây dựng góc khám phá trải nghiệm cho trẻ”:
Góc chơi trong lớp của lớp 5 tuổi B

Góc thiên nhiên của lớp 5 tuổi C

Góc chơi trong nhà của lớp 4 tuổi B.

Góc xây dựng của lớp 4 tuổi C.

Góc chơi trong lớp của nhóm trẻ 25 - 36 T A.

Góc khám phá của lớp 5 tuổi A.

Góc kẻ chuyện của lớp 3 tuổi C.

Góc thiên nhiên của lớp 4 tuổi A
.
                                                             Tác giả viết bài: Nguyễn Thị Hoa Thắm

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn