Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MN THIÊN LỘC ĐÓN ĐOÀN GIÁO SINH VỀ THỰC TẬP

Thứ sáu - 13/03/2015 09:55
TRƯỜNG MN THIÊN LỘC ĐÓN ĐOÀN GIÁO SINH VỀ THỰC TẬP

TRƯỜNG MN THIÊN LỘC ĐÓN ĐOÀN GIÁO SINH VỀ THỰC TẬP

Nhằm phát triển và đào tạo cho những giáo viên mầm non trẻ năng động, tạo cho các em có môi trường học tập và trải nghiệm thực tế, sáng ngày 09 tháng 03 năm 2015, trường Mầm non Thiên Lộc hân hoan đón đoàn thực tập đoàn số 19- khóa 16 của khoa mầm non – Trường Đại học Sư phạm Hà Tĩnh với 19 sinh viên.
Nhà trường rất vinh dự đón cô Nguyễn Thị Phú - Giảng viên khoa Tiểu học - Mầm non trường đại học Hà Tĩnh về tham dự.

Trong buổi ra mắt, đoàn thực tập đã được nghe cô Nguyễn Thị Hoa Thắm – Hiệu trưởng trường Mầm non Thiên Lộc  báo cáo tình hình của địa phương và nhà trường, cô Nguyễn Thị Thảo – TT Chuyên môn báo cáo về hoạt động chuyên môn, Cô Lương Thị Tân – Chủ nhiệm lớp 4 tuổi C báo cáo về công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục thể chất, chăm sóc trẻ. Mỗi sinh viên các em sẽ được các chị là tổ trưởng, tổ phó, những giáo viên có kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, các chị sẽ là người trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ cho các em những kinh nghiệm trong công việc hàng ngày ở lớp. 


Đ/c Nguyễn Thị Hoa Thắm - HT nhà trường đọc báo cáo
Đại diện đoàn thực tập phát biểu ý kiến trong buổi ra mắt


Giao lưu văn nghệ của đoàn thực tập và giáo viên trong trườngĐoàn thực tập tặng lẵng hoa ra mắt
  Trên khuôn mặt các sinh viên còn nét bỡ ngỡ nhưng những cô giáo trẻ tương lai đều rạng rỡ, náo nức hơn khi chuẩn bị bước vào công việc trồng người, chăm sóc cho những mầm non tương lai của đất nước. Là một người đồng nghiệp đi trước của các em, tôi chúc các sinh viên – các cô giáo mầm non tương lai có một đợt thực tập đạt kết quả tốt và có thêm kinh nghiệm bổ ích trong sự nghiệp trồng người của mình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn