Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MN THIÊN LỘC CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ tư - 30/01/2019 15:04
         Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2018-2019, trường Mầm non Thiên Lộc  tổ chức thi giáo viên và nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường  dạy giỏi cấp trường,  đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học.
         Hội thi có  28 giáo viên và nhân viên tham gia  tham gia với các nội dung thi: Sáng kiến kinh nghiệm, Lý thuyết,  thi làm đồ đồ dùng đồ chơi dạy học. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.
         Với tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô giáo mầm non Trường Mầm non Hoa Hồng đã biến những nguyên vật liệu phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú.
Hình ảnh GV - NV tham gia phần thi lý thuyết và thực hành làm đồ dùng dạy học và thực hành chế biến món ăn cho trẻ:
*Phần thi lý thuyết của GV-NV:


*Phần thi thực hành làm đò dung - đồ chơi:*Phần thi thực hành chế biến món ăn:


          Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
          Kết thúc hội thi đã có kết quả: 2 giải nhất: mỗi giải: 350.000đ,  2 giải nhì: mỗi giải 250.000đ, 3 giải 3 mỗi giải 200.000đ và 21 giải khuyến khích mỗi giải 100.000đ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn