TRƯỜNG MẦM NON THIÊN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU "CHÁU YÊU CHÚ BỘ ĐỘI

Thứ bảy - 28/12/2019 23:03
Thực hiện kế hoạch tháng 12/2019.Chiều ngày 20/12/2019 Trường Mầm non Thiên Lộc tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Cháu yêu chú Bộ đội”
Thực hiện kế hoạch tháng 12/2019.Chiều ngày 20/12/2019 Trường Mầm non Thiên Lộc tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Cháu yêu chú Bộ đội”
Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục  tinh thần, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta.
Với chủ đề  " Cháu yêu chú bộ đội" các hoạt động đã diễn ra với nhiều nội dung phong phú, tạo được sự vui tươi phấn khởi cho các bé, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh.
Mở đầu chương trình là màn diễu hành đến từ các lớp mẫu giáo 4 tuổi, 5 tuổi, 3 tuổi. Màn diễu hành đã giúp các em trải nghiệm được tập làm các chú bộ đội duyệt binh đi đều bước.
Phần thứ 2 đó làm màn đồng diễn đặc sắc với bài "Năm anh em trên một chuyến xe tăng" do các lớp Mẫu giáo và nhà trẻ trường MN Thiên Lộc biểu diễn.
Phần thứ 3 với chủ đề "Bé tập làm chiến sĩ" với các  hoạt động : “ Bộ  đội leo núi” , “Bộ đội vào bầm” “ Giao lưu đá bóng” “ Ném lựu đạn” và các trò chơi như: “ Kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng bằng bụng”..
Thông qua các hoạt động giúp cho các bé phát triển thể lực, các kỷ năng phối hợp, tạo sự hứng thú và yêu thích được tập làm các cô, chú bộ đội. Các cháu hiểu thêm về ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 mà còn giúp trẻ  thể hiện tình cảm yêu quý biết ơn các cô chú bộ đội đã vất vả, gian khổ hy sinh giữ gìn bảo vệ tổ quốc qua các bài hát,bài thơ. Từ đó quyết tâm phấn đấu học tốt để noi theo truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.
Chương trình giao lưu đã khép lại nhưng trong tâm hồn các cháu  luôn có những ấn tượng đẹp, yêu quý, kính trọng các cô chú Bộ đội đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.
Một số hình ảnh Giao lưu chủ đề “ Bé yêu chú bộ đội”Hình ảnh bé diễu hành tập làm bộ đội duyệt binhMàn đồng diễn với bài "Năm anh em trên một chuyến xe tăngHình ảnh bé tập làm chú bộ đội leo núiHình ảnh bé tập làm chú bộ đội bò chui qua hầm


Hình ảnh bé nhảy bao bốTrò chơi chuyền bóng bằng bụng

Trò chơi kéo co


 

Tác giả bài viết: Trần Thị Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn