MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SĨ (27/7/2017)

Thứ sáu - 28/07/2017 11:53
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh -Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2017),  thực hiện Kế hoạch hè 2017 của Phòng GD-ĐT Can Lộc,  trường Mn Thiên Lộc triển khai một số hoạt động đền ơn đáp nghĩa.
Chiều ngày  24/7/2017,Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với công đoàn, đoàn thanh niên, tổ chức dâng hương các anh hùng liệt sỹ, 10 nữ thanh niên Xung Phong tại Ngã ba Đồng Lộc.
                                                             Lễ dâng hương ở Tượng đài tưởng niệm tại Ngã ba Đồng Lộc.
Nhà trường và công đoàn đã tổ chức tặng 3 suất quà cho các  gia đình thương binh liệt sỹ : Bà Ngô Thị Hường , Bà Lương Thị Mão, Phối hợp với UBMT Tổ quốc xã trao  2 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ nhân ngày 27/7/2017 với tổng số tiền 1.200.000đ( Một triệu hai trăm ngàn đồng)
  Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Nhà trường, Cônng đoàn, đoàn thanh niên của trường MN Thiên Lộc tuy nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa rất lớn. Hoạt động không chỉ dừng lại ở việc đền ơn, đáp nghĩa mà còn góp phần rất lớn vào việc giáo dục cho các bộ giáo viên và nhất là các em học sinh . Những mầm non tương lai của đất nước, biết được công lao trời biển của các anh hùng, liệt sỹ, các thương, bệnh binh, để từ đó phấn đấu làm việc và học tập tốt nhằm góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.
Một số hình ảnh về hoạt động nhân ngày 27/2/2017:

Công đoàn phối hợp và đoàn thanh niên tại Ngã Ba Đồng Lộc.

Nhà trường tổ chức tặng quà cho vợ liệt sỹ bà Ngô Thị Hường.

Nhà trường tặng quà cho bà Lương Thị Mạo nhân ngày 27/7/2017.
 
                                                                  Tác giả bài viết:
                                                                        Nguyễn Thị Hoa Thắm
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn