Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG MẦM NON THIÊN LỘC

Thứ tư - 24/10/2018 16:16
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2018 .Chiều thứ 7, ngày 22/09/2018, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Mầm non Thiên Lộc đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động đầy hiệu quả của đoàn viên và Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2018, đồng thời mở ra một nhiệm kỳ mới đầy khởi sắc tiếp theo của đoàn viên và Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2020.
Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Võ Minh Đàn –Ban chấp hành đoàn xã; về phía nhà trường, có đ/c Nguyễn Thị Hoa Thắm– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Võ Thị Kim liệu – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, đ/c Trần Thị Hiền – Chủ tịch công đoàn. Cùng toàn thể 33 đoàn viên là giáo viên, nhân viên của trường.
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần này  đã đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới.

Đ/c Trần Thị Hằng - Bí thư Đoàn trường đánh giá kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2018, 
xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018-2020

Ý kiến chỉ đạo của Bí thư đoàn TNCS HCM xã Thiên Lộc.

Ý kiến chỉ đạo của đ/c Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Với khí thể thi đua sôi nổi, đại hội đã thể hiện rõ sự đổi mới, đoàn kết, trí tuệ và  phát triển bền vững.
Đại hội đã giới  thiệu được 3 Đ/c trong BCH mới nhiệt tình, năng nổ, sáng tạo để góp phần cùng với chi bộ, nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

BCH nhiệm kỳ 2018 - 2020 ra mắt đại hội.
Qua một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Mầm non Thiên Lộc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ đoàn viên thanh niên nhà trường trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác đoàn của nhà trường. Ban chấp hành khóa mới vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ đoàn của nhà trường.
Kết thúc đại hội, mỗi đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới luôn tự dặn mình xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội và của nhà trường, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đoàn viên chi đoàn trường Mầm non Thiên Lộc.


Tác giả bài viết: Võ Thị Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn