Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

CHI BỘ MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2018- 2019

Thứ ba - 18/09/2018 15:44
Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã Thiên Lộc, chiều Ngày 27 tháng 8 năm 2018 Chi bộ trường MN Thiên Lộc đã tổ chức hội nghị chi bộ năm học 2018- 2019.

Về tham dự  và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí:Võ Thị Hảo – Phó  Bí thư Đảng ủy và Đ/c Đặng Thị Thuyết - P. Hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tong kết nhiệm vụ chính trị năm học 2017 - 2018, dự  thảo  phương hương nhiệm vụ chính trị năm học 2018 - 2019 do Đ/cNguyễn Thị Hoa Thắm . BTCB trình bày.

Đ/c: Nguyễn Thị Hoa Thắm - Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết nhiệm vụ chính trị năm học 2017 - 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị 2018  - 2019

Năm học 2017 - 2018 chi bộ đã  đạt được một số thành tích nổi bật như sau: Tập thể chi bộ Trong sạch vững mạnh, 3 Đ/c được ban thường vụ Đảng ủy tặng giấy khen, 8 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 15 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 Sau khi nghe Báo cáo do đồng chí Phó bí thư trình bày các đồng chí đảng viên đã thống nhất cao và thảo luận rất sôi nổi, hội nghị đã có 4 ý kiến của các Đ/c Đảng viên tham gia đóng góp vào nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu, giải pháp , công tác phát triển đảng trong năm học 2018- 2019.

Đ/c: Trần Thị Mai – ý kiến về công tác bồi dưỡng chuyên môn và tổ chức các chuyên đề.
Hội nghị CB năm học 2017-2018 được lăng nghe ý kiến phát biểu chỉ  đạo của đồng chí Đặng Phúc Vượng - Bí thư Đảng ủy đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả  của tập thể CB, các đ/c cá nhân đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, động viên, khích lệ, chỉ đạo chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời tiếp tục xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đảng, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, nói đi đôi với làm của mỗi Đ/c đảng viên để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra, phấn đấu đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc tiêu biểu trong năm học tới.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiên túc. Hội nghị chi bộ trường MN Thiên Lộc đã đi đến thành công tốt đẹp. 100% các đ/c đảng viên có mặt tham dự Hội nghị đã  biểu quyết thống nhất về các chỉ tiêu, giải pháp  và các nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong năm học 2018 - 2019.