CHI BỘ MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2017- 2018

Thứ hai - 25/09/2017 09:42
CHI BỘ MN THIÊN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2017- 2018
Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã Thiên Lộc, chiều Ngày 23 tháng 8 năm 2017 Chi bộ trường MN Thiên Lộc đã tổ chức hội nghị chi bộ năm học 2017- 2018.

Về tham dự  và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí: Đặng Phúc Vượng – Bí thư Đảng ủy, Đ/c Võ Thị Hảo – PBT Đảng ủy và Đ/c Đặng Thị Thuyết - P. Hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tong kết nhiệm vụ chính trị năm học 2016- 2017, dự  thảo  phương hương nhiệm vụ chính trị năm học 2017- 2018 do Đ/c Võ Thị Kim Liệu P.Bí  thư chi bộ trình bày.

Đ/c: Võ Thị Kim Liệu – P.Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết nhiệm vụ chính trị năm học 2016 - 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị 2017 - 2018
          Năm học 2016- 2017 chi bộ đã  đạt được một số thành tích nổi bật như sau: Tập thể chi bộ Trong sạch vững mạnh xuất sắc tiêu biểu, 3 Đ/c được ban thường vụ Đảng ủy tặng giấy khen, 8 Đảng viên hoàn thành xuaatcs sắc nhiệm vụ, 15 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ
          Sau khi nghe Báo cáo do đồng chí Phó bí thư trình bày các đồng chí đảng viên đã thống nhất cao và thảo luận rất sôi nổi, hội nghị đã có 5 ý kiến của các Đ/c Đảng viên tham gia đóng góp vào nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu, giải pháp , công tác phát triển đảng trong năm học 2017- 2018.
Một số hình ảnh phát biểu:

Đ/c: Lương Thị Trang – ý kiến về bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nhà giáo.

Đ/c: Trần Thị Mai – ý kiến về công tác bồi dưỡng chuyên môn và tổ chức các chuyên đề.

Đ/c: Đặng Phúc Vượng - BT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
         Hội nghị CB năm học 2017-2018 được lăng nghe ý kiến phát biểu chỉ  đạo của đồng chí Đặng Phúc Vượng - Bí thư Đảng ủy đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả  của tập thể CB, các đ/c cá nhân đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, động viên, khích lệ, chỉ đạo chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời tiếp tục xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đảng, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, nói đi đôi với làm của mỗi Đ/c đảng viên để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra, phấn đấu đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc tiêu biểu trong năm học tới.

Đ/c: Võ Thị Hồng – Đại diện tổ thư ký đọc dự thảo nghị quyết hội nghị chi bộ.
 Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiên túc. Hội nghị chi bộ trường MN Thiên Lộc đã đi đến thành công tốt đẹp. 100% các đ/c đảng viên có mặt tham dự Hội nghị đã  biểu quyết thống nhất về các chỉ tiêu, giải pháp  và các nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong năm học 2017 - 2018.

Tác giả bài viết: Võ Thị Kim Liệu