Bài tuyên truyền về an toàn giao thông.

Thứ tư - 25/12/2019 13:50
Thực hiện kế hoạch trọng tâm tháng 12 năm 2019. Trường MN Thiên Lộc tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục ATGT trong trường học.
Để thực hiện tốt nét đẹp văn hóa giao thông trường học, trường MN Thiên Lộc đã phối hợp với ban công an xã, đoàn thanh niên, thường trực hội phụ huynh tuyên truyền các bậc phụ huynh thực hiện  nghiêm văn hóa giao thông trường học đã được toàn thể phụ huynh hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả:
1.Hướng dẫn phụ huynh sắp xếp xe gọn gàng trước khi đưa trẻ vào lớp.
2.Tuyên truyền  bố, mẹ đưa con đến trường bằng xe máy: Phải thực hiện đúng luật giao thông dành cho người đi xe máy:Thì người điều khiển xe và người ngồi sau xe phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách.Bố, mẹ nên trang bị cho mình và cho con mình loại mũ bảo hiểm đạt chuẩn để đảm bảo an toàn tính mạng cho mình và con em mình nếu có sự cố xảy ra.
3. Đi đúng phần đường quy định dành cho người đi bộ, phải đi trên vỉa hè, đi sát lề đường đối với đường không có vỉa hè.Khi sang đường phải quan sát kỹ các xe đang đi tới và chỉ qua đường khi bảo đảm an toàn.
4. Khích khích giáo viên tổ chức các hoạt động giao dục ATGT cho trẻ thông qua các hoạt động thực hành, trải nghiệm.
- Dạy trẻ khi đi gặp đèn giao thông phải thực hiện đúng luật, đèn xanh báo hiệu được đi, đèn vàng báo hiệu đi chậm và đèn đỏ báo hiệu phải dừng lại, không được đi đường ngược chiều, vượt dải phân cách, đi đúng theo vạch chỉ dẫn.
Trên đây là một số nội dung  ATGT gửi tới các bậc cha, mẹ và các em học sinh. Để đảm bảo tính mạng cho con em mình cũng như người tham gia giao thông. Nhà trường kính đề nghị các bậc phụ huynhthực hiện và phối hợp giáo dục trẻ ý thức chấp hành LLGT.
Một số hình ảnh về hướng dẫn phụ huynh thực hiện an toàn giao thông trường học.


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn