BÀI VIẾT PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ MẦM NON

Thứ tư - 09/11/2016 16:49
BÀI VIẾT PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
CHO TRẺ MẦM NON

Thực hiện công văn số 633/PGDĐT ngày 07 tháng 11 năm 2016 về việc “tập trung tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho trẻ”.
Ban chỉ đạo công tác CSSK trường mầm non Thiên Lộc thực hiện một số nội dung sau:
1.Làm tốt công tác tuyên truyền đến toàn thể các bậc phụ huynh có
con em học tại trường MN về cách phòng, chống đuối nước cho trẻ.
2.Xây dựng góc tuyên truyền  về phòng, chống đuối nước ở bảng
tin của lớp học để tuyên truyền đến tận các bậc phụ huynh.
         3.Tổ chức các buổi tuyên truyền ngoại khoá về cách phòng, chống đuối nước cho CBGV, NV trong nhà trường.
        4.Tổ chức lồng ghép các nội dung tuyên truyền về phòng, chống đuối nước cho trẻ trong các hoạt động giáo dục, dạo chơi ngoài trời, mọi lúc, mọi nơi.
5.Giáo viên phải theo dõi, quản lý chặt chẽ số trẻ đến lớp, không để
trẻ tự ý ra ngoài khi chưa có sự giám sát của cô giáo.
       6.Phối hợp với phụ huynh nâng cấp, khơi thông hệ thống mương thoát nước đảm bảo vẹ sinh an toàn cho trẻ.
       7.Tuyên truyền, phối hợp với các đoàn thể, phụ huynh quản lý trẻ trong các ngày nghỉ ở nhà. Đặc biệt là trong những ngày nghỉ do mưa to, nước lớn. Để góp phần giảm thiểu tối đa trẻ bị tai nạn phòng chống đuối nước cho trẻ đề nghị các đồng chí CBGV, NV trong nhà trường làm tốt công tác tuyên truyền, phối kết hợp với toàn thể phụ huynh nhằm đảm bảo công tác an toàn cho trẻ và không để xảy ra các trường hợp tai nạn đuối nước thương tâm.
                                                                                   Tác giả viết bài

Nguyễn Thị Hoa Thắm